Đăng ký bổ sung chương trình "Chuyến xe mùa xuân - tết sum vầy"

07/01/2016
Nhằm hỗ trợ các sinh viên khó khăn đang học tập tại Tp.Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình đưa sinh viên về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”. Ngoài danh sách các bạn đã đăng ký theo tuyến Đoàn TN – Hội SV – Trung tâm các trường và website tetsumvay, nay Trung tâm thông tin để các bạn có thể đăng ký bổ sung như sau. 

Pepsi trao tay – Tết vui sum vầy

04/01/2016
Với nhiều người xa xứ, tưởng chừng như một mùa xuân nữa “lỡ hẹn” ăn tết quê nhà. Nhưng rồi, thông qua chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” 5.000 hoàn cảnh khó khăn được Pepsi trao tay vé xe tết về quê.

Đăng ký siêu thị tham gia "Quà xuân cho em"

22/12/2015
Các bạn đã đăng ký thành công "Quà Xuân Cho Em" có tên trong danh sách, đăng ký siêu thị để tham gia chương trình "Quà Xuân Cho Em"

THÔNG BÁO Tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Bính Thân, năm 2016

20/01/2016
Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà

Danh sách SV tình nguyện Chương trình "Quà Xuân cho em" đã phân chia đội hình

17/12/2015
Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng trong sinh viên; Thực hiện việc chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn các hoạt động thiết thực trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân

Triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên, công nhân khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

11/01/2016
Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu Công nghiệp

Góp nhặt những chuyến xe mùa xuân

17/09/2015
TT - Những công đoạn cuối cùng trước giờ các chuyến xe mùa xuân xuất phát đang được tất bật chuẩn bị để đưa hàng nghìn sinh viên nghèo về quê đón tết trong vài ngày nữa.

KẾT QUẢ SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN VÉ XE VỀ QUÊ ĐÓN TẾT – XUÂN GIÁP NGỌ 2014

17/09/2015
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố thông báo kết quả sinh viên được nhận vé xe về quê đón tết miễn phí – Xuân Giáp Ngọ 2014 như sau:

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu