Tôi có một ước mơ …. và bạn cũng vậy

04/12/2017
Hôm nay, tôi vẫn đi học như bao ngày thứ 2 khác, vẫn đến trường đúng giờ, chuẩn bị bài vở chu đáo cho buổi học trên lớp, tán gẫu vài câu với bạn bè… nhưng trường tôi lại không như mọi ngày, nhộn nhịp và sôi động hẳn. “Tôi có một ước mơ” – một chuyên đề dưới cờ được chuẩn bị sẵn để chia sẻ với chúng tôi trong buổi sáng thứ 2 này.

Video bí ẩn về thuyết phục cha mẹ

30/11/2017
Bạn cần thuyết phục cha mẹ nhưng không biết như thế nào?

Làm bạn mùa thi cùng con

27/11/2017
Vừa qua, đông đảo phụ huynh đã đến Viện Đào tạo Quốc tế - ĐH Kinh tế (Quận 3) để tham dự chuỗi chuyên đề “Làm bạn cùng con” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức.

Khó dễ chuyện cha mẹ “làm bạn cùng con”

21/11/2017
Một nghiên cứu gần đây của Viện xã hội học – Viện khoa học xã hội Việt Nam đã khái quát một số quan niệm và kỳ vọng của cha mẹ đối với việc học hành của con cái, hầu hết đều mong con cái sẽ học tốt để sau này có nghề nghiệp ổn định.

Quán quân THUM 5 mất gần… 3 tháng để thực hiện bài luận

14/11/2017
Đối với Đặng Vũ Bảo, phần khó khăn nhất khi viết bài luận đó là cách bạn thể hiện cho ban giám khảo thấy được ước mơ của mình. Bạn phải chứng minh được đó là một ước mơ được hình thành từ quá trình học tập và thực tế cuộc sống của bạn, chứ không phải “chọn đại” một ước mơ để… đi thi.

Khởi động cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 6

14/11/2017
Sáng 9/11, thông tin cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 6 năm học 2017 – 2018 đã được giới thiệu tại Thành Đoàn TP.HCM thu hút đông đảo học sinh THPT và quý thầy cô tham dự.

THUM 6: “Tôi có một ước mơ” đến với 10 trường THPT

06/11/2017
“Thực hiện ước mơ” – cuộc thi do Thành Đoàn TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Kinh tế TP.HCM, báo Tuổi trẻ và các đơn vị phối hợp tổ chức, là một sân chơi hướng nghiệp cho học sinh THPT, nơi lắng nghe và chia sẻ, tiếp thêm động lực để các bạn học sinh tự tin thực hiện ước mơ của mình.

Nhìn lại những ước mơ nổi bật của THUM5

06/11/2017
Thực hiện ước mơ ra đời với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Qua 5 lần tổ chức, cuộc thi ngày càng tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Chính những hoài bão đẹp đẽ của các bạn là nguồn động lực để chương trình tiếp tục diễn ra.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu