Đậu Đại học có phải là ước mơ?

03/11/2017
Đã bao giờ bạn cho rằng đậu Đại học chính là ước mơ lớn nhất của đời mình? Bạn ơi, bạn có biết không, Đại học chỉ là một trạm dừng chân, một trong số vô vàn cột mốc mà ta cần chinh phục trong suốt chặng đường dài đi tìm lẽ sống đích thực, bước đến thành công.

Màu của ước mơ

02/11/2017
Nếu không có mơ ước thì sẽ không có hy vọng, nếu không có hy vọng thì sẽ không có mục đích. Vì ước mơ mang một thứ ánh sang diệu kì, chiếu sáng mỗi góc tối tâm hồn, mỗi con đường tưởng như là ngõ cụt.

“THUM: Nơi giúp chúng tôi tỏa sáng theo cách riêng của mình”

01/11/2017
Trải qua 5 mùa với hàng nghìn gương mặt sáng giá cho những chuyến du học tuyệt vời, cuộc thi Thực hiện ước mơ đã và đang khẳng định vị thế đáng tự hào của mình. So với các cuộc thi dành cho học sinh, thì THUM quả là một môi trường vô cùng toàn diện để các tài năng trẻ dám thể hiện mình, dám biến ước mơ thành hiện thực, thậm chí là có cơ hôi hoàn thiện bản thân hơn.

Ngoài viết bài luận còn hình thức dự thi nào?

31/10/2017
Qua 5 lần tổ chức, cuộc thi Thực hiện ước mơ đã và đang tạo nguồn cảm hứng cho các bạn học sinh đến từ nhiều trường trung học trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu như mọi năm, thí sinh chỉ có hình thức gửi bài luận để nói về ước mơ của mình, thì năm nay, với tiêu chí đánh thức khả năng học hỏi và tư duy sáng tạo, cuộc thi mở thêm nhiều hình thức dự thi khác nhau

Cơ hội du lịch TP.HCM miễn phí tuyệt đối?

30/10/2017
Là trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất nước cộng với sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, TP.HCM ngày càng thu hút nhiều du khách bởi những lí do tuyệt vời sau đây:

Nghe Á quân THUM5 mách nước tuyệt chiêu chinh phục bài luận Thực hiện ước mơ

27/10/2017
Rất nhiều bạn than phiền với Thực hiện ước mơ rằng làm bài luận sao khó quá, không biết phải viết gì, làm thế nào để gây ấn tượng với ban giám khảo,… và hàng ngàn câu hỏi khác.

Là học sinh nhất định phải thi “Thực hiện ước mơ”, tại sao?

25/10/2017
Cơ hội nhận giải thưởng cực kỳ ấn tượng: du học tại ĐH Western Sydney với suất học bổng cử nhân trị giá tối thiểu 75.000AUD, 4 suất học bổng Tiếng Anh hè trị giá tối thiểu 7.500AUD và nhiều giải thưởng giá trị khác. Tổng trị giá các giải thưởng là hơn 2 tỉ đồng. Những năm học cấp 3, có rất nhiều cuộc thi bạn muốn tham gia, tuy nhiên, chỉ có “Thực hiện ước mơ” là ấn tượng nhất, nên mình khẳng định, là học sinh, phải tham gia Thực hiện ước mơ. Tại sao mình nói vậy?

Những lưu ý khi viết bài luận "Thực hiện ước mơ"

24/10/2017
Để có một bài luận hoàn hảo, chinh phục được ban giám khảo khó tính của cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 6, năm học 2017 – 2018, đó chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn thật sự nghiêm túc với những gì mình làm, chịu khó tìm hiểu và quan trọng hơn cả là đọc hết bài viết dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn “quẳng gánh lo âu” và tự tin làm đươc một bài luận trên cả tuyệt vời.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu