Trang bị kỹ năng tự ứng phó với hỏa hoạn cho học sinh

04/07/2016
Kỹ năng cứu người bằng tay không; thắt các nút dây cứu người cơ bản; thoát hiểm bằng ròng rọc thả chậm và bằng thang dây là bốn nội dung thực hành quan trọng trong chương trình tập huấn, diễn tập Kỹ năng thoát hiểm và cứu nạn, cứu hộ dành cho các chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ, Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Q. Bình Thạnh vào ngày 01/7/2016 tại trường THCS Bình Lợi Trung, Bình Thạnh.

Thông báo tuyển Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình “Gia Sư Áo Xanh”

01/07/2016
Theo đó, các tình nguyện viên tham gia chương trình sẽ trực tiếp được giới thiệu đến gia đình học sinh để tổ chức ôn tập miễn phí kiến thức cho các em ở các môn học: Toán, L‎ý, Hóa, Anh (từ lớp 6 đến lớp 12), cũng như chuẩn bị những kiến thức cho các em trong năm học mới.

“Facebook: Nhà đẹp hay xấu là do bạn tạo nên”

30/06/2016
“Facebook cho bạn một mảnh đất, nhà đẹp hay xấu là do chính bạn tạo nên”. Đó là thông điệp mà chị Lê Thùy Hương đến từ trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Kỹ năng sống - Giá trị sống TP.HCM gửi đến các chiến sĩ Hoa phượng đỏ quận 12 trong chương trình “Trang bị kỹ năng thực hành xã hội” với chủ đề “Kỹ năng ứng xử mạng xã hội” vào ngày 30/6/2016.

Việc tìm người – cập nhật ngày 5/5/2016

05/05/2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tiếp tục cập nhật thông tin việc làm ngày 5/5/2016

Nhận hồ sơ đăng ký thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe hạng A1

29/04/2016
Nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông, nhằm tăng cường công tác giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đồng thời kéo giảm tình trạng vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông không có giấy phép lái xe mô-tô hạng A1. Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố phối hợp với Trung tâm dạy nghề Thái Sơn (đơn vị thuộc bộ Quốc phòng), Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Quốc gia TP.HCM và Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW 3 tổ chức tuyên truyền vận động học Luật giao thông đường bộ và thi lấy giấy phép lái xe mô tô 2 bánh hạng A1 nhiều đối tượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung cụ thể như sau:

Bí quyết đàm phán thương lượng hiệu quả

29/04/2016
Khi đi xin việc vấn đề lương bổng vừa là vấn đề rất quan trong nhưng lại tế nhị và nhạy cảm. Thương lượng mức lương là điều cuối cùng được đề cập đến trong quá trình phỏng vấn.. Thành công hay thất bại trong cuộc đàm phán này sẽ quyết định thu nhập của bạn trong suốt quá trình làm việc. Vậy chúng ta nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất khi đàm phán lương bổng với nhà tuyển dụng.

Việc tìm người cập nhật ngày 15/4/2016

15/04/2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tiếp tục cập nhật thông tin việc làm...

Học sinh THPT Cần Thạnh tham gia chương trình “Tham quan hướng nghiệp” 2016

12/04/2016
Nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh tìm hiểu môi trường học tập tại các trường ĐH – CĐ – TCCN. Trung tâm hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với các trường ĐH – CĐ - TCCN triển khai chương trình tham quan hướng nghiệp 2016 dành cho các trường THPT trên địa bàn TP. HCM.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu