Sinh viên trải nghiệm nhiều hoạt động tại ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng”

28/05/2018
Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” lần 17 năm 2018 đã được Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức vào sáng ngày 26/5 tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên.

“Chúng ta không đi xin việc, đó là sự hợp tác công bằng”

28/05/2018
Đó là chia sẻ của khách mời trong chương trình talkshow “Từ giảng đường đến doanh nghiệp” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM vào sáng ngày 26/5 vừa qua.

Cơ hội tiếp cận sinh viên trong ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng”

26/04/2018
Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” là chương trình thường niên do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức. Ngày hội là tổ hợp nhiều hoạt động trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc; tạo môi trường để sinh viên trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển với các chuyên gia nhân sự thuộc các công ty, tập đoàn kinh tế

Đăng ký tham gia ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” Lần 17, năm 2018

19/04/2018
Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự; được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt

Thách thức vào nghề- chuyện cũ nhưng mới

16/10/2017
Thách thức vào nghề dường như luôn là nỗi trăn trở thường xuyên của các bạn trẻ. Vấn đề quen thuộc nhưng chưa bao giờ có thể áp dụng quy cũ, vì thế giới nghề nghiệp dưới tác động toàn cầu hóa luôn xoay vần đổi mới hằng ngày. Nắm bắt được nỗi lòng của các bạn trẻ, Talkshow “Thách thức vào nghề” diễn ra lúc 8 giờ ngày 14/10/2017 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên đã góp phần giúp các bạn trẻ giải đáp được các thắc mắc, định hướng và khắc phục được những khó khăn khi vừa chập chững bước vào nghề.

Chung kết cuộc thi “nghề nghiệp trong tầm tay”

16/10/2017
Sáng ngày 14/10, vòng chung kết cuộc thi "Nghề nghiệp trong tầm tay" đã diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM­ với sự tham gia của 8 thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng tranh tài khốc liệt.

Sôi động ngày hội "phỏng vấn - tuyển dụng" lần thứ 16

16/10/2017
Sáng ngày 14/10/2017, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Trang kiếm việc trực tuyến Finjobs tổ chức ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” lần 16, năm học 2017.

“Chìa khóa” giúp bạn mở cánh cửa vào tương lai

11/10/2017
Ngày nay, sinh viên thường hoang mang về vấn đề việc làm. Vậy nguyên nhân là do đâu? Vì các bạn chưa có định hướng rõ ràng hay các bạn chưa có cơ hội tiếp xúc cũng như tìm hiểu về các doanh nghiệp uy tín? Thấu hiểu được những lo lắng của sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên Thành phố (SAC) tổ chức Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” lần 16, năm 2017 vào ngày 14/10/2017 tại Nhà văn hóa Thanh niên. Ngày hội nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức nền tảng cũng như tạo điều kiện để các bạn được giao lưu với rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu