Canada - sân bay mới cho những ước mơ cất cánh

22/08/2017

Khi hỏi “ Nếu được đi du học, bạn sẽ chọn quốc gia nào?” thì câu trả lời nhận được thường là: Úc, Anh, Mỹ, New Zealand. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhiều bậc phụ huynh, học sinh sinh viên thường chọn điểm đến mới cho giấc mơ du học : đất nứơc  của những lá phong - Canada. Điều gì đã tạo nên sự chuyển hướng mới mẻ này?

 

 Canada – thỏa sức khám phá

Đầu năm 2017, vượt qua Anh, Mỹ, Phần Lan, Canada đã trở thành quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới . Sở hữu nền giáo dục danh tiếng, hiện đại nên hệ thống bằng cấp của Canada đều có giá trị quốc tế, được công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực trên tòan cầu. Khi học tập ở Canada, các bạn sẽ được thử thách mình trong môi trường nghiên cứu đầy tính sáng tạo, kích thích khả năng tư duy và phát triển tiềm năng bản thân theo hướng tích cực nhất. 

Quá trình “học đi đôi với hành” này sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm tuyệt vời, được thỏa sức đam mê khám phá, không ngại sai và sửa sai. Chính những ngày tháng học tập trong môi trường mang tính thực tiễn cao này sẽ là nấc thang đầu cho sự nghiệp bền lâu với rất nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.Đứng trong top 10 nền kinh tế năng động nhất toàn cầu với nền an ninh chính trị vô cùng ổn định, xã hội bình đẳng, không phân biệt đối xử, Canada là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, chi phí học tập và sinh hoạt ưu đãi hơn so với những nứơc có nền giáo dục tương đương cũng là một điểm thu hút học sinh Vịêt Nam.


CES - cơ hội vàng cho ước mơ cất cánh

Ngày nay, độ tuổi du học sinh có xu hướng trẻ hóa. Các bậc phụ huynh đầu tư cho sự nghiệp con em mình từ rất sớm, ngay từ khi học trung học đã mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của nứơc ngòai. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội đạt được visa Canada cao hơn do chính phủ Canada khuyến khích du học sinh đến và học tập. Ngoài ra việc cho con em mình du học trung học Canada sẽ làm tăng thời gian lưu trú tại Canada, cực kỳ có lợi cho các bạn có nhu cầu định cư tại Canada trong tương lai.

Sau khi áp dụng thành công ở Ấn Độ, chương trình Canada Express Study (CES) đã chọn Việt Nam là điểm đến thứ hai. Kể từ ngày 01/3/2016, CES được áp dụng cho các bạn du học sinh Việt Nam có ý định tham gia vào khóa học tại các trường thành viên của chương trình CES. Khả năng xin visa với các du học sinh theo chương trình CES gần như tuyệt đối . Một số trường trong chương trình CES nằm ở các tỉnh bang có chương trình định cư "ưu tiên" cho du học sinh và lao động quốc tế.

 

Cơ hội du học Canada vẫn sẽ rộng mở trong thời gian 2017 – 2019 cho bất kì du học sinh có mục tiêu định cư tại Canada bằng con đường du học. Tuy nhiên, trước khi vươn mình đón gió mới, bước ra khỏi vùng an toàn của gia đình, để thành công, các bạn học sinh rất cần bước “chạy đà” thật vững chắc. Và chúng tôi - Du học PSC chính là bước đệm hoàn hảo cho bạn.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư, Du học PSC hiểu các bạn trẻ cần trang bị những gì cho hành trang “vươn ra biển lớn” của mình. Đứng ở góc nhìn của những người hoạt động vì giáo dục, chúng tôi luôn dành cả tâm huyết của mình để định hướng cho học sinh phát triển theo hướng tốt nhất.

Cùng PSC và CES bay đến chân trời tri thức – đất nước của những lá phong, bạn đã sẵn sàng chưa? Liên hệ PSC ngay để nắm lấy cơ hội và tỏa sáng, bạn nhé!

Chúng tôi chạy đà – Bạn cất cánh!

 


Đăng ký tư vấn tại link:

https://goo.gl/forms/v8gSnEGrNoXoxdgY2

Hotline:

02838 578 069

0909 005525

0918 41 43 47

info@pscedu.com

www.pscedu.com


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu