Chào năm học mới – niềm vui phơi phới cùng Swinburne University và Du học PSC

24/01/2018

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nỗ lực không ngừng của sinh viên, trường Đại học Kỹ thuật Swinburne quyết định tặng rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao nhập học vào năm 2018. Học bổng lên đến 25% học phí mỗi năm được áp dụng cho các chương trình học tập tại trường: chuyển tiếp đại học, đại học và sau đại học.

Trong kì nhập học đầu tiên của năm 2018, ba bạn học sinh của Du học PSC  - bạn Trần Ngọc Tuệ, Trịnh Chí Thuần và bạn Lê Nguyễn Đoan Vy đã may mắn được nhận học bổng từ Swinburne University. Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2018, tại văn phòng Hồ Chí Minh của Du học PSC , Lễ Trao giấy chứng nhận học bổng của trường Swinburne University đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi. 

 Cùng Du học PSC ngắm nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của buổi lễ nhé!


Đại diện  Swinburne University (thứ hai, từ trái sang) cùng đại diện công ty Du học PSC tại Việt Nam (bìa phải)  trao giấy chứng nhận học bổng cho các bạn học sinh


Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt Ngọc Tuệ ...


 … Đoan Vy …


 … và Chí Thuần

 Không chỉ tặng các bạn những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc tốt đẹp nhất, Du học PSC còn dành tặng một “người bạn” đồng hành đặc biệt – cẩm nang “Hướng dẫn cho sinh viên quốc tế”.


Trong không khí đầm ấm, mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc trà và trò chuyện vui vẻ. Các bạn “tân du học sinh” hào hứng chia sẻ về những dự định trong tương lai.

Chúc các bạn sẽ trải qua thời sinh viên thật tuyệt vời tại Swinburne University - “Nhà chung của những nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia” nhé!

Bạn có biết?

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một ngôi trường danh giá với bề dày lịch sử đáng tự hào về chất lượng đào tạo. Nếu được nhận học bổng từ trường, bạn không chỉ tặng chính mình phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ngày hôm qua mà còn trao cho bản thân ngày hôm nay cơ hội vô giá để học tập và thành công ngày mai.

Khi đăng kí nhập học tại trường, các bạn sẽ được tự động xét học bổng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay văn phòng Du học PSC để “hôm nay và ngày mai” của bạn sẽ được trải nghiệm tại ngôi trường tuyệt vời này.

Link đăng kí học bổng: https://goo.gl/forms/q6enFrhcp2Cpu0fW2

 

Chúng tôi chạy đà – Bạn cất cánh!

Đăng ký tư vấn tại link:

https://goo.gl/forms/v8gSnEGrNoXoxdgY2

Hotline:

02838 578 069

0909 005525

0918 41 43 47

info@pscedu.com

www.pscedu.com


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu