Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố kết nạp Đảng viên đầu tiên

07/12/2018

Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố được thành lập ngày 20/6/2018, trên cơ sở tách từ Chi bộ Trường học, trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Thành đoàn. Chi bộ hiện nay có 12 đảng viên, trong đó, có 2 đảng viên dự bị.


 


Tập thể Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố 


Ngày 06 tháng 12 năm 2018, tại Phòng Truyền thống Thành đoàn, Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thảo Duy. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn, đại diện Đoàn Cơ quan Thành Đoàn, Công Đoàn Cơ quan Thành Đoàn và bạn bè cùng đến chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.Quần chúng ưu tú Nguyễn Thảo Duy nhận Quyết định kết nạp Đảng viên mới 


Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Dũng – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thảo Duy, đề nghị đồng chí không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đồng thời kỳ vọng đồng chí có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào đoàn thể tại chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Thảo Duy chia sẻ: “Đây là nỗ lực suốt 9 năm kể từ khi là đoàn viên được học cảm tình Đảng, tôi đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, tôi xin hứa sẽ đem tài lực của mình để cống hiến cho tổ chức”.

 

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên của mỗi Chi bộ. Với Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố, đây là đảng viên mới đầu tiên của Chi bộ được kết nạp. Đây cũng là động lực để các Đoàn viên phấn đấu trong quá trình công tác, tích cực đóng góp vào sự phát triển của tổ chức để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu