CHƯƠNG TRÌNH "ĐI SUMATO TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÔNG NGHỆ"

07/07/2020

Mùa hè này, các bạn học sinh sẽ làm gì?
Các bạn sẽ có hành trình trải nghiệm công nghệ thật thú vị, bổ ích và thiết thực tại SUMATO với các nội dung như: lập trình, lắp ráp và điều khiển robot,....và đây là chương trình hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời cho các em trong hành trình khám phá, tìm hiểu và sáng tạo công nghệ với việc phát triển trí tuệ nhân tạo.
Sáng 06/7/2020 vừa qua tại buổi Lễ Tổng kết năm học của 2 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Tiểu học Phù Đổng, Chương trình "Đi SUMATO trải nghiệm mùa hè công nghệ" do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục SUMATO đã đến tham dự và trao bảng tượng trưng 300 phần quà với tổng trị giá 75.000.000 đồng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của trường tổ chức.

Đây là phần thưởng ý nghĩa dành cho em để tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo, thu thập kiến thức và thư giãn sau một thời gian dài học tập.
Chương trình sẽ còn tiếp tục cuộc hành trình của mình đến các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TP. HCM để trao tặng "Phần thưởng mùa hè" từ SUMATO đầy ý nghĩa


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu