Coffee cuối tuần: Chăm sóc da và trang điểm cơ bản

01/09/2017
Bạn đã biết thông tin chưa?????

Chương trình COFFEE CUỐI TUẦN sẽ diễn ra vào lúc 8g30 Chủ nhật - 24/09/2017.Là con gái, ai cũng muốn mình trông thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Xúng xính váy vóc điệu đà, make-up thật quyến rũ, nhìn vào gương và mỉm cười mãn nguyện. Là con gái! chúng ta luôn hướng đến những cái "chân, thiện, mỹ" của cuộc sống để hoàn thiện mình trong mắt của ai đó!
Muốn thế các bạn phải có những tuyệt chiêu nhỏ cho mình. Một trong những tuyệt chiêu mà Ad muốn mách cho các bạn đó là chuyên đề "Trang điểm cơ bản", nghe là đã thấy hấp dẫn đúng không nào?

Tham gia chương trình, ngoài lượng kiến thức chăm sóc da mặt và trang điểm cơ bản cho các hoạt động thường nhật các bạn còn nhận được những phần quà hấp dẫn và cơ hội mua hàng giảm giá 10% - 20% cho các sản phẩm Thương hiệu Mỹ phẩm Naris Japan và còn nhiều ưu đãi bất ngờ khác trong chương trình.
--------------------------------------------------------------
Các bước đăng ký tham gia như sau:

Bước 1: Đăng ký tham gia theo link 

Bước 2: Đóng phí tham dự 50.000 VND tại Phòng Sự kiện - Kỹ năng của Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên - 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM (Phí trên đã bao gồm nước uống: Hồng trà, trà sữa, cafe, cafe sữa, yaua đá xay...)

Bước 3: Có mặt lúc 8g30 sáng chủ nhật ngày 24/09/2017 tại lầu 1 - Hội quán sinh viên, Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp HCM để tham dự chương trình.

Lưu ý: Hạn chót đóng phí tham gia là 20/09/2017 nhé các bạn, Khi đến tham dự các bạn đi xe thì gởi xe ở Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên - 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1 nha!

Chi tiết liên hệ Phòng Sự kiện - Kỹ năng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên - 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM. ĐT 028 3827 7981.


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu