Đại học Charles Darwin - Điểm đến đầy hấp dẫn cho các bạn du học sinh Quốc tế

21/10/2016

Trường đại học Charles Darwin University (CDU)được biết đến là một trong những ngôi trường độc đáo ở thủ phủ Darwin cực Bắc nước Úc. Trường tọa lạc trên một diện tích rộng lớn với khoảng hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm đến từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 55 quốc gia khác nhau.

Charles Darwin University có tất cả những lợi thế của một trường đại học tổng hợp song hệ. Sự đa dạng văn hóa, quy mô lớp nhỏ, giảng viên thân thiện, trang thiết bị học tập hiện đại giúp sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, và  hỗ trợ sinh viên linh hoạt để họ đạt được mục tiêu của mình.

Trường cung cấp các khóa học phong phú từ các khóa chứng chỉ, học nghề đến cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với sự đa dạng các ngành nghề và nhiều sự lựa chọn phương thức học linh hoạt.

Học phí theo học tại CDU dựa trên phương thức học và khóa học mà sinh viên lựa chọn. Học phí trung bình hàng năm cho 1 khóa đào tạo cử nhân là khoảng AUD$20.123 và đào tạo trên đại học là khoảng AUD$23.200

Với sứ mệnh luôn chào đón các sinh viên quốc tế có ý định học tập tại nước Úc, CDU thiết kế ra những chương trình hỗ trợ riêng biệt nhằm tạo sự an tâm khi sinh viên theo học tại đây.

resize Flyer CDU A5 Page 1

Ngoài ra, đại học Charles Darwin University thường xuyên cập nhật và cung cấp các chương trình học bổng dành cho tất cả các sinh viên, được tài trợ từ các Chính phủ, các cá nhân, doanh nghiệp cũng như các tổ chức công cộng truyền thông.

Với tầm nhìn quốc tế hóa toàn trường, CDU có quan hệ đối tác với các đại học hàng đầu thế giới, tạo cơ hội cho sinh viên kết nối nghiên cứu và trao đổi học tập thông qua các chương trình Du học nước ngoài ở các nước: Trung Quốc, Malaysia, Canada, Mỹ và Indonesia.

Sinh viên tốt nghiệp CDU có thể tự tin với tấm bằng được mọi nơi công nhận, mở ra con đường sự nghiệp tương lai và việc làm phong phú, có thể về quê hương để phát triển hoặc theo đuổi sự nghiệp ở Tiểu bang Northern Territory (NT).

resize Flyer CDU A5 Page 2

Đế tìm hiểu và nộp đơn xét học bổng trực tiếp với trường, bạn đăng ký theo form bên dưới hoặc gọi 0983 060706

https://goo.gl/forms/SzrUJSuualLf6RBK2


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu