Dịch vụ “Ông già Noel” cứ sử dụng là phải khen

05/12/2017

Sài Gòn bắt đầu đón không khí chớm lạnh của những ngày cuối đông. Trong cái se lạnh ấy, chúng ta vẫn thấy nhà nhà, người người đang tất bật, hối hả cho công việc của mình và chuẩn bị đón chào khúc giao mùa của năm mới. Hẳn là trong nhịp sống bận rộn đó, ta cũng dành một chút bình lặng cho tâm hồn để nghĩ về người thân, bạn bè, người thương… với mong muốn dành cho họ những điều tốt đẹp nhất.


 


Ông già Noel đang làm nhiệm vụ của mình


Nếu bạn muốn mang đến những niềm vui bình dị, một phần thưởng xứng đáng cho các thiên thần nhỏ đáng yêu khi các có thành tích tốt trong học tập, vâng lời ông bà, cha mẹ. Nếu bạn muốn giúp bé thể hiện ước mơ dễ thương thông qua những lá thư gửi gắm cho ông già Noel. Hay đơn giản hơn bạn chỉ gửi một thông điệp yêu thương cho người thân, bạn bè và “ai đó” thì Giáng sinh sẽ là một dịp ý nghĩa để bạn thể hiện tình cảm của mình thông qua những món quà xinh xắn được trao gửi bởi ông già Noel.Có ông già noel từ nhà đến lớp học


Mùa Giáng sinh năm nay, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đã mời các ông già Noel trên khắp thế giới đến để hỗ trợ bạn. Với thông điệp “Trao an lành – Gửi yêu thương”, các ông già Noel có 3 vòng rất “chuẩn men” được Trung tâm tuyển chọn và tập huấn rất kỹ về nội dung công việc, chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, quản trò các hoạt động sinh hoạt tập thể… Các ông già Noel sẽ là người truyền tải thông điệp đầy bất ngờ của bạn đến với người nhận.


Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel mang đến những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng Sinh và bạn sẽ nhớ mãi niềm hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt các bé. Hãy mang đến những bất ngờ dễ thương đến người thân của bạn, xen lẫn trong dòng chảy tất bật của những ngày cuối năm bằng những tình cảm nồng ấm. 

 

“Ông già Noel” của chúng tôi hoạt động trên những tiêu chí:

- Nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, hài hước

- Nhanh, đúng, đủ và tạo yếu tố bất ngờ cho người nhận.

- Nhiều tài lẻ, hoạt náo vui nhộn với các em thiếu nhi.


Đặc biệt, dịch vụ trọn gói: gói quà, giao quà và tổ chức hoạt động vui chơi tập thể cho các em thiếu nhi sẽ dành cho gia đình, trường Mầm non, trường Tiểu học có nhu cầu đăng ký với Trung tâm. Đây là lựa chọn hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí của nhiều tổ chức đã đăng ký thực hiện trong những năm qua.
Thông tin tư vấn, hỗ trợ, bạn liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1), điện thoại: 028.3827.4706 (Mss. Thảo Duy) để được hỗ trợ.

Bạn hãy cùng người thân yêu vui Giáng sinh còn cả thế giới cứ để ông già Noel lo nhé!


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu