Đoàn công tác Trung ương thăm sinh viên Tiếp sức mùa thi 2018

25/06/2018

Chiều 24/6, Đoàn công tác Trung ương Đoàn Thanh niên – Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2018” tại 2 điểm trực: THPT Marie Curie (Q3) và THPT Trần Đại Nghĩa (Q1).

Dẫn đoàn là đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh Viên Việt Nam trò chuyện và động viên sinh viên tình nguyện cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, tư vấn, chia sẻ và hỗ trợ thí sinh hết mình.


Đồng chí Lê Quốc Phong hỏi thăm sức khỏe và kiểm tra kiến thức sinh viên tình nguyện điểm trường THPT Marie Curie.

Ảnh: Mai Phương

Bạn Lê Tôn Bảo (Đội trưởng đội hình sinh viên tình nguyện điểm THPT chuyên Trần Đại Nghĩa) chia sẻ: “Hôm nay, tuy các thí sinh mới làm thủ tục thi thôi nhưng tụi mình cũng ra quân động viên, tiếp sức để các em có tinh thần thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi quan trọng”,

“Chiều nay, tụi mình may mắn khi được Trung ương Đoàn đến thăm và tặng quà cho các chiến sỹ. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp tụi mình cố gắng thật nhiều trong những ngày tiếp theo để hoàn thành tốt nhiệm vụ”, đội trưởng Tôn Bảo chia sẻ thêm.


Sinh viên tình nguyện điểm trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa luôn sẵn sàng cổ vũ tinh thần cho thí sinh. Ảnh: Trúc Thủy

Đến thời điểm hiện tại đã có gần 8.000 sinh viên tình nguyện trực ở 124 điểm thi với nhiều hoạt động nổi bật: cùng các chiến sĩ cảnh sát giao thông điều phối giao thông trước điểm thi và các giao lộ lân cận, hướng dẫn phụ huynh dừng đỗ xe đúng nơi quy định; một số đội hình triển khai các mô hình, sản phẩm đặc biệt tặng thí sinh, giúp đỡ thí sinh khó khăn trong việc di chuyển,...

Tin: Mai Phương 


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu