Đội hình Đại học Y dược TP.HCM xuất quân “Tiếp sức mùa thi 2018”

24/06/2018
Sáng 23/6 tại trường Đại học Y dược TP.HCM đã diễn ra Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” với sự tham gia của hơn 300 sinh viên tình nguyện, trực đón và hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia tại 16 địa điểm thi trên địa bàn quận 1, quận 6 và quận 11. 

Phát biểu tại lễ ra quân đội hình Đại học Y được, PGS. TS Trần Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những lời dặn dò với sinh viên của mình:” Bên cạnh việc giúp đỡ các bạn thí sinh, thì các em cũng nên giữ gìn sức khỏe. Tháng 6, 7 là mùa mưa nên các em càng phải chú ý. Có được sức khỏe thì mình mới có thể giúp đỡ một cách hiệu quả nhất tất cả các bạn thí sinh.”

Cũng tại lễ ra quân, bạn Phạm Tiểu Kiều (Đội trưởng đội hình ĐH Y Dược) cho biết: “Các đội hình tình nguyện tại 16 điểm thi đã hoàn thiện khoảng 90% các sản phẩm cổ động. Bên cạnh đó các bạn cũng tích cực tự tay làm những món quà handmade nhỏ xinh gửi chúc may mắn gửi đến các thí sinh năm nay”.

Đồng thời, đội hình Đại học Y dược TP.HCM không quên đưa chuyên môn vào gắn liền với hoạt động tình nguyện. Đó là cho ra đời mô hình “Cẩm nang sức khỏe” và sẽ được áp dụng vào Tiếp sức mùa thi 2018.

Tiếp sức mùa thi 2018, đội hình Đại học Y Dược TP HCM gồm 320 tình nguyện viên, tham gia hỗ trợ, tư vấn thí sinh tại 16 điểm thi trên địa bàn quận 1, quận 6 và quận 11.

Một số hình ảnh trong chương trình sáng nay:


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu