Học bổng "Trung Kiên – Tiếp sức đến trường", nơi ươm mầm giấc mơ

14/08/2017

        Sáng ngày 13/8 vừa qua, tại trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp đã diễn ra buổi trao học bổng Trung Kiên – Tiếp sức đến trường cho 135 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt với tổng giá trị bổng là 190 triệu đồng. Tham dự buổi lễ có chị Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Phụ gia xi măng Trung Kiên, Anh Quách Hải Đạt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố.


        Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thu Hằng đã chia sẻ, lắng nghe những tâm sự, khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống của các bạn sinh viên, qua đó động viên tinh thần để các bạn tiếp tục cố gắng, vượt lên mọi khó khăn để chinh phục quãng đường còn lại trên giảng đường đại học.


        Đây là quỹ học bổng do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Phụ gia xi măng Trung Kiên tổ chức nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khăn có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Học bổng sẽ được duy trì hàng năm cho đến khi ra trường nếu kết quả học tập của sinh viên cao hơn hoặc bằng năm trước, hoặc khi hết nguồn quỹ. Trong trường hợp sinh viên không đủ điều kiện để tiếp tục nhận học bổng, Quỹ sẽ xem xét bổ sung sinh viên khác.


        Được biết, năm học 2017 – 2018, quỹ học bổng sẽ tiếp tục xét chọn 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập và rèn luyện tốt tham gia vào quỹ học bổng.

ANH TÚ


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu