Hội nghị khoa học lần thứ I về An toàn thực phẩm

13/10/2017

Ngày 14/10, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM sẽ tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ nhất với chủ đề An toàn thực phẩm và an ninh lương thực.


 


Đại biểu dự hội nghị Khoa học công nghệ lần 3

của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM ( HUFI) ngày 29/09/2017.

Với 26 tham luận đến từ các nhà khoa học đang công tác tại các ĐH, HV, lãnh đạo các đơn vị chuyên trách về vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế... Hội nghị chia thành hai phiên báo cáo song song về An toàn Thực phẩm và An ninh lương thực.

  

Trong đó, phiên báo cáo An ninh lương thực tập trung các tham luận về thực trạng, tình hình sản xuất lương thực - thực phẩm; Các mô hình thử nghiệm sản xuất thực phẩm;  Đánh giá tác động của sản xuất thực phẩm lên sức khỏe con người nhằm đưa ra các giải pháp về quy hoạch trong sản xuất lương thực và thực phẩm tại Việt Nam.   

 

Các báo cáo về An toàn thực phẩm đánh giá quá trình sản xuất; Cải tiến các mô hình có sẵn bằng phương pháp hiện đại trong sinh học, hóa học và môi trường...tìm giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Thông qua hội nghị, Hội đồng khoa học cũng trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và nhiều giải thưởng khác cho các tham luận có chất lượng nhằm khuyến khích các nhà khoa học có nghiên cứu mới nhất lương thực, thực phẩm.

 

Các tham luận sẽ được công bố trên Tạp chí Khoa học Công nghệ Việt Nam – Bộ Khoa học Công nghệ, Chuyên san Phát triển Khoa học Công nghệ - Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ số mới nhất. 


 

GS.TSKH Bành Tiến Long- Nguyên thứ trưởng Bộ GD & DT phát biểu

tại Hội nghị Khoa học công nghệ của HUFI

 


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu