Lịch khai giảng các lớp kỹ năng tháng 9/2016

24/08/2016

Các bạn biết không trong những năm gần đây, Kỹ năng Thực hành xã hội luôn luôn được xem là một trong những môn học quan trọng trong nhà trường, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Điều quan trọng hơn nữa là nếu muốn đạt được những kỹ năng như ý muốn thì bạn cần phải rèn luyện những kỹ năng này nhiều hơn nữa để đạt được thành công mỹ mãn.


Ví như để có thể thuyết trình một cách thuyết phục nhất, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách cuốn hút người đối diện. Thuyết trình” còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, hiệu quả và còn là một nghệ thuật và người thực hiện nó chính là một nghệ sĩ. Vì vậy, kỹ năng thực hành xã hội rất cần thiết cho mỗi cá nhân học sinh, sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


Vậy nên, để trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức và phương pháp khi ứng dụng những kỹ năng thực hành xã hội vào trong cuộc sống và trong công việc. Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên các khóa học kỹ năng được khai giảng trong tháng 9/2016


Học phí: 200.000đ/khóa

Địa điểmhọc: Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh (33 Nguyễn Thị MinhKhai, P. Bến Nghé, Q.1)

Ưu đãi :

Được giảm 20% hoc phí cho khóa học thứ 2
Được miễn phí giới thiệu việc làm 6 tháng tại Trung tâm
Được miễn phí đăng ký chương trình "Tham quan thực tế"
Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác
Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu