Ngày hội "Phỏng vấn - Tuyển dụng" lần 16, năm 2017

04/10/2017

Đến với Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” được diễn ra vào lúc 7h00 ngày 14/10/2017 tại Nhà Văn hoá Thanh niên do Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên tổ chức bạn sẽ có cơ trải nghiệm hoạt động “Phỏng vấn thử - Thành công thật” tại sân 37.

 

“Phỏng vấn thử - Thành công thật” là một trong chuỗi hoạt động bổ ích của Ngày hội “Phòng vấn – Tuyển dụng” . Nguồn: SAC

Qua hoạt động này, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc. Đồng thời, tạo cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Đây là hoạt động nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối có môi trường học tập và trải nghiệm kỹ năng tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí việc làm cũng như tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc.

Chương trình lần này có sự tham của hơn 30 khách mời hiện đang là trưởng phòng, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp trong thành phố. Ban tổ chức sẽ bố trí các bạn theo ngành nghề mà bạn đã đăng ký trước đó. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp phỏng vấn. Các khách mời sẽ giúp bạn chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Bên cạnh đó, bạn còn được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển và cách thức trả lời phỏng vấn.

 

Đến với buổi “phỏng vấn giả định” bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp phỏng vấn và đưa ra những góp ý giúp bạn tích lũy

thêm kinh nghiệm. Nguồn: SAC

Thư ứng tuyển, thông tin ứng viên và các văn bằng,... thể hiện trong hồ sơ của sinh viên sẽ được các phỏng vấn viên đánh giá, góp ý về cách sắp xếp, bổ sung và hoàn thiện ngay tại buổi phỏng vấn. Trang phục, kỹ năng giao tiếp, cách thức trả lời phỏng vấn và nghệ thuật đàm phán của sinh viên thể hiện trong buổi “phỏng vấn giả định” này cũng sẽ được chuyên gia nhận xét, góp ý từng sinh viên phù hợp với từng ngành nghề mà bạn ứng tuyển.

Ngoài ra, chương trình còn có khu vực phỏng vấn giả định bằng tiếng Anh với chuyên gia tuyển dụng là người nước ngoài hoặc quản lý nhân sự của tập đoàn đa quốc gia. Từ đó, bạn sẽ tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm cho những lần phỏng vấn trực tiếp với các công ty sau này mà mình có nguyện vọng ứng tuyển.

Và đừng quên rằng, dù là “phỏng vấn thử”, nhưng “thành công thật” sẽ mỉm cười với bạn bất cứ lúc nào đấy nhé. Sau chương trình, những hồ sơ ấn tượng của sinh viên sẽ được giới thiệu đến các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vị trí theo chuyên ngành mà sinh viên ứng tuyển. Đồng nghĩa với việc những bạn có kết quả tốt sẽ được các công ty, doanh nghiệp nhận vào thực tập hoặc có cơ hội việc làm.

Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để không bỏ qua hoạt động vô cùng bổ ích cũng như vô số cơ hội đang chờ bạn nhé!

Link đăng ký: http://www.sac.vn/article/dang-ky-tham-gia-ngay-hoi-phong-van-tuyen-dung-lan-16-nam-2017


Hana Nguyễn 


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu