Sinh viên có nguy cơ bị tụt hậu nếu không chịu cố gắng?

16/10/2017

Sáng ngày 13/10, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành quận 4, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố phối hợp với Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cùng Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình tọa đàm “Hành trang Tân sinh viên”.


Nhiều sinh viên đã đến hội trường từ sớm để lắng nghe buổi hội thảo


Các bạn rất quan tâm đến vấn đề học tiếng anh

Mở đầu buổi tọa đàm, chị Đinh Thị Hồng Nhâm, đại diện Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã có những chia sẻ với hơn 300 bạn sinh viên về tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập, làm việc và cuộc sống hiện đại.Bên cạnh đó, thầy Stephen James Wheele, chuyên viên giảng dạy đến từ VUS đưa ra nhiều kinh nghiệm về cách thức học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Kết thúc buổi nói chuyện, VUS cũng đã có phần giao lưu tiếng Anh và trao học bổng tiếng Anh toàn phần cho 5 bạn sinh viên xuất sắc của trường.


 “Đừng hoang mang mà hãy luôn trau dồi bản thân để mình không tụt lại phía sau.”

Tại buổi tọa đàm, thạc sĩ Nguyễn Đông Triều – giảng viên ĐH Tài chính Marketing đã giao lưu về kỹ năng giao tiếp, diễn thuyết trước đám đông. Cùng với những cách chia sẻ mới lạ, hài hước, thầy cũng mang đến phần quà là những cuốn sách bổ ích đến với các sinh viên. Thầy cho rằng: “Độ tuổi 19, 20 của các em là lứa tuổi dễ mất phương hướng. Đừng hoang mang mà hãy luôn trau dồi bản thân để mình không tụt lại phía sau.”

 Bạn Mai Thi, khoa quản trị kinh doanh chia sẻ: “Em rất thích những chia sẻ của thầy Triều về giao tiếp xã hội. Trước giờ em thường không chú trọng đến kỹ năng này lắm nhưng sau buổi hôm nay chắc chắn em sẽ tìm hiểu thêm”.

Trọng Việt


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu