Tải ứng dụng Ngân hàng, góp học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn

26/06/2020


Tăng cường các giải pháp vận động tài trợ, hỗ trợ từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp tham gia đóng góp quỹ học bổng dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong đầu năm học 2020-2021, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với đối tác của Ngân hàng Quân đội (MB) tổ chức nội dung vận động quyên góp học bổng thông qua hành động “tải ứng dụng Ngân hàng, góp học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn”.

 

1. Thời gian thực hiện: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/7/2020.

 

2. Cách thức thực hiện:

Người dùng truy cập: https://donggophocbong.sac.vn/ để tải ứng dụng ngân hàng Quân đội (tải từ liên kết này để được tính lượt quyên góp học bổng). 

Chương trình dành cho người chưa từng sử dụng Ngân hàng Quân đội (MB). Mỗi số CMND được thực hiện 1 lần. Mỗi lượt tải, cài đặt, đăng ký tài khoản trực tuyến thành công, sẽ được ghi nhận đóng góp 20.000đ vào quỹ học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên đầu năm học của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố.

Số tiền quyên góp được sẽ được công khai tại: https://donggophocbong.sac.vn/.

 

3. Quyền lợi của người tải ứng dụng:

- Người dùng không chi trả bất kỳ khoản chi phí nào cho việc tải, cài đặt và đăng ký tài khoản Ngân hàng Quân đội trực tuyến.

- Được chọn số tài khoản Ngân hàng Quân đội như ý muốn (trừ trường hợp trùng khớp với số tài khoản khác đã được đăng ký trước đó thì chủ tài khoản phải lựa chọn số khác).

- Có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 500.000đ mỗi ngày và 500.000.000đ cuối chương trình (30/7/2020).

- Góp 20.000đ vào Quỹ học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên trong đầu năm học 2020-2021. 

Đây là hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố vận động học sinh, sinh viên, người dùng cùng tham gia để tạo nguồn quỹ học bổng dồi dào cho học sinh, sinh viên khó khăn trong đầu năm học này.


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu