THAM GIA ĐỘI NGŨ REFJOB NGAY!

07/07/2020

Ngày nay tuyển dụng là vấn đề thiết yếu tồn tại ở hầu hết tất cả các công ty, đặc biệt là ở những Công ty mới, start up vừa và nhỏ. Tuy nhiên, dù nhu cầu xây dựng một đội ngũ nhân lực là có, nhưng họ vẫn khá ngại ngần khi  kết hợp với bên thứ ba như các Công ty Tuyển dụng vì chi phí cao và chưa rõ hiệu quả. 

Nhận thấy khó khăn đó, Refjob ra đời như một giải pháp cho bài toán Nhân sự với chi phí thấp, phù hợp với đại đa số doanh nghiệp.

Khác với hầu hết các công ty nhân sự khác, Refjob lấy phương pháp Tuyển dụng thông qua giới thiệu (Referral Recruitment) làm cốt lõi. Nền tảng của Refjob cho phép tất cả mọi người giới thiệu ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng và nhận một phần tiền thưởng nếu ứng viên ứng tuyển thành công. Cụ thể, Refjob mong đợi sẽ tạo ra một cộng đồng Cộng tác viên tích cực, mà khi đó mỗi CTV sẽ chọn lọc ra những ứng viên ưu tú nhất từ môi trường của mình.

Để mang lại lợi ích tốt nhất cho Doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ đánh giá nhân tài thông qua bề dày kinh nghiệm, mà còn xem xét mức độ tương hợp văn hoá và khả năng phát triển của mỗi người đối với doanh nghiệp trong tương lai. 

Bên cạnh đó, Refjob cũng là giải pháp tuyển dụng rất tiết kiệm, bởi đây là nền tảng cung cấp nhân sự có chi phí thấp hơn rất nhiều so với khoản chi cho Headhunt truyền thống. Tập trung chủ yếu ở 6 lĩnh vực: IT, Marketing, Designer, Kỹ sư phần mềm, Kỹ thuật viên và Sales. Refjob đảm bảo đưa nhân tài phù hợp đến Doanh nghiệp một cách tốt và nhanh chóng nhất.

Cuối tháng 6/2020, Refjob chính thức ký kết hợp tác cùng SAC Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM. Đây sẽ là một bước tiến mới, giúp giải quyết nhu cầu tìm việc làm đang ngày càng nâng cao của giới trẻ, cũng như khéo léo đưa tên tuổi các Doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng hơn.


Với Refjob, SAC không chỉ là đối tác mà còn là một người bạn đồng hành trên chặn đường phát triển. Trong tương lai, hai đơn vị cam kết hợp tác tổ chức thêm nhiều sự kiện, chương trình Tuyển dụng, góp phần vào mục tiêu chung: nâng cao chất lượng cuộc sống của thế hệ trẻ trên địa bàn thành phố.

------

Tham khảo thêm:

Website: http://refjob.me/?ref=606

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/refjob/

Facebook: https://www.facebook.com/refjobvietnam/
Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu