Tham gia Talkshow - Nhận quà liền tay - Trúng ngay học bổng

05/10/2017

Nhằm trang bị kỹ năng cho sinh viên, cung cấp thêm thông tin về môi trường việc làm, thách thức của sinh viên khi ra trường, yêu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp tại Tập Đoàn, công ty lớn . Trung tâm hỗ trợ HSSV thành phố Hồ Chí Minh tổ chức talkshow " Thách thức vào nghề". Chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày hội “Phỏng vấn tuyển dụng” lần 16 năm 2017.

Talkshow với sự góp mặt của 4 vị diễn giả uy tín là Chuyên gia, doanh nhân thành công trên thương trường và có những đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội. Đó là:

  • TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
  • Doanh nhân Nguyễn Phi Vân
  • Anh Nguyễn Thành Nhân – Tổng Giám đốc Sài gòn Co.Op
  • Chị Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng giám đốc Sài gòn Food

Với sự góp mặt của diễn giả nổi tiếng, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ về kỹ năng, về những kinh nghiệm thực tế mà họ đã áp dụng, đã làm và thành công trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó các bạn còn được lắng nghe giải đáp về các vấn đề hay các thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp, để từ đó các bạn có thể học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức cho mình, tạo nền tảng vững chắc cho chính bản thân.. Ngoài ra các bạn còn có thề giao lưu giao lưu với sinh viên các trường,  hiểu sâu hơn về những bạn học các ngành khác nhau, lắng nghe họ chia sẻ và tự rút ra được những bài học cuộc sống cho mình.

Các bạn trẻ, nếu có yêu thích và quan tâm và trở thành chủ nhân sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Bên cạnh đó BTC cũng sẽ tặng 3 suất học bổng tiếng anh toàn phần tại VUS ( 8 triệu đồng/suất) dành cho 3 ban sinh viên may mắn nhất. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cùng Ban tổ chức nhé để tìm câu trả lời cho chính mình và tìm cảm hứng từ những câu chuyện thực tiễn của chúng tôi.


Thông tin talkshow

  • Thời gian: 8h00, Thứ bảy ngày 14/10/2017.
  • Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hoá Thanh niên - số 1 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1
  • Đăng kí vào link: https://goo.gl/forms/RII1giw3zoJ1dBq62

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu