Thông báo tuyển Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình “Gia Sư Áo Xanh” năm 2019

08/03/2019

Chương trình nhằm giúp đỡ các em học sinh có học lực thấp, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có tinh thần vượt khó được ôn tập và củng cố kiến thức tốt hơn cho năm học.

    Theo đó, các tình nguyện viên tham gia chương trình sẽ trực tiếp được giới thiệu đến các khu lưu trú công nhân để tổ chức ôn tập miễn phí kiến thức cho các em là con của các anh/chị công nhân trong các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM ở các môn học: Toán, L‎ý, Hóa, Anh… (từ lớp 1 đến lớp 12) vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần.

Sinh viên các trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố có học lực khá, hạnh kiểm tốt được đăng k‎ý tham gia chương trình. Tình nguyện viên trước khi đứng lớp sẽ được trang bị các kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình như: Tập huấn lớp nghiệp vụ sư phạm cơ bản, kỹ năng giao tiếp, phương pháp tiếp cận vấn đề cũng như tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

    Sinh viên tình nguyện tham gia dạy kèm trên hai môn và 8 buổi trở lên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình.

1. Đối tượng – Số lượng:

- Đối tượng: Sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố

- Số lượng dự kiến: 300 sinh viên tình nguyện cấp thành

 

2. Thời gian: Thứ 7 & chủ nhật hằng tuần

 

3. Địa điểm: Quận 2, quận 6, quận 7, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Hóc Môn.

 

4. Hình thức đăng ký:

 

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình điền đầy đủ thông tin vào link sau:

                 https://goo.gl/forms/PROaHOgfEbIYeuVw1


Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 15/03/2019 (Thứ sáu).

 

* Lưu ý:

- Sinh viên tình nguyện thường xuyên theo dõi thông tin tại website www.sac.vn để xem kết quả và các mốc thời gian trong chương trình.Mọi thắc mắc và thông tin cần thiết về chương trình vui lòng liên hệ: phòng Hỗ trợ đời sống, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1), điện thoại: 028.3827 4705 (giờ hành chính).


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu