Top 4 nền tảng dạy trực tuyến phổ biến hiện nay - dạy bạn mọi thứ

24/02/2020

Ngày nay, nhu cầu học online đang là xu hướng học tập được xã hội rất quan tâm, vì tính tiện ích, riêng tư, tiết kiệm và đa dạng các khoá học phù hợp với nhu cầucủa mình trong cuộc sống. Đối tượng chính là giới trẻ, sinh viên đang học cầnbổ sung kiến thức, kỹ năng và giấy chứng nhận vào hồ sơ tìm việc của mình; nhânviên văn phòng cần nâng cao trình độ nghiệp vụ hay những nhà kinh doanh tự domuốn cập nhật thêm các kiến thức về kinh doanh, digital,..; các phụ huynh tìmcác nền tảng học phù hợp với con nhỏ mình đang học lớp 1 đến 12,....

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM giới thiệu các nền tảng học trực tuyến phổ biến, được nhiều người theo học nhất hiện nay

1. UNICA 

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến mới nổi hiện nay là Unica. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

ĐẶC BIỆT UNICA ĐANG ƯU ĐÃI GIẢM 40% TẤT CẢ KHOÁ HỌC KHI NHẬP Mà   SACHCM  


ĐẶC BIỆT UNICA ĐANG ƯU ĐÃI GIẢM 40% TẤT CẢ KHOÁ HỌC KHI NHẬP Mà   SACHCM  

Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây:    https://unica.vn

QUÀ TẶNG - ƯU ĐÃI - KHUYẾN MÃI


2. KYNA

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia.Trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.
Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây:    https://kyna.vn


3. VUIHOC

Với mong muốn mang tới cho các em học sinh một không gian học tập toàn diện, hiệu quả và hào hứng. Chúng tôi đã hợp tác với những giáo viên hàng đầu, những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, tìm cách áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Mastery learning, Individualization, Blended Solutions, Ebbinghaus, … vào thực tế chương trình giáo dục tại Việt Nam. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, lắng nghe ý kiến phản hồi của giáo viên và các em học sinh... cập nhật và sửa đổi để có thể cho ra mắt sản phẩm Vuihoc.vn – trường học online chất lượng cao, Chúng tôi tin tưởng rằng Vuihoc.vn sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, cung cấp nền tảng kiến thức, tư duy và đam mê học tập cho các em học sinh. 

HIỆN NAY, VUIHOC ĐANG MIỄN PHÍ RẤT NHIỀU KHOÁ HỌC TOÁN TỪ LỚP 1 - 9 (CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN LÀM BÀI TẬP VỀ NHÀ THEO SÁCH GIÁO KHOA) 

Web Vuihoc được rất nhiều phụ huynh có con nhỏ từ lớp 1-9 quan tâm và đăng ký học, đặc biệt các học sinh trường chuyên, luyện thi,... vì tính tương thích và tạo hứng thú học không khác gì 1 kênh truyền hình cho trẻ nhỏ, Đảm bảo trẻ em sẽ rất thích thú và đòi học. Xem Video demo và học thử các khoá MIỄN PHÍ trước khi quyết định tại tại đây: https://vuihoc.lapa.pub

4. E-WIKI

Ewiki là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến thuộc báo VnExpress. Hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức thực tiễn, bài giảng của Ewiki được xây dựng nhằm giúp học viên ứng dụng các kỹ năng đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế như: mở shop kinh doanh, kiểm soát tiểu đường, quản lý tài chính hay dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Đến với Ewiki, bạn sẽ tìm thấy cho mình và người thân yêu những bài giảng trực tuyến bổ ích và thực tế. Với đội ngũ trẻ năng động, Ewiki luôn sẵn sàng hỗ trợ để việc kết nối giữa chuyên gia và học viên trở nên thuận tiện hơn.
Tìm hiểu các khóa học chất lượng tại đây:    https://ewiki.vnexpress.net/

Hy vọng với các nền tảng học trực tuyến này sẽ giúp các bạn có thể nâng cao thêm kiến thức và trình độ cho bản thân. 

Nguồn: Tổng hợp 


QUÀ TẶNG - ƯU ĐÃI - KHUYẾN MÃI
Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu