Trao 52 suất học bổng cho học sinh, sinh viên

16/12/2019

Sáng ngày 14/12/2019, tại Nhà văn hoá Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) diễn ra Lễ trao học bổng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do cô Nguyễn Thị Sáu cùng bạn bè hỗ trợ và học bổng “Tiếp sức mùa thi” do Tập đoàn Thiên Long tài trợ, dành cho 52 học sinh, tân sinh viên với tổng giá trị 170 triệu đồng.


Cô Nguyễn Thị Sáu trao học bổng cho sinh viên

Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là một phần thưởng khích lệ, động viên, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ thế hệ trẻ gặp khó khăn trong học tập, cuộc sống. Học bổng do cô Nguyễn Thị Sáu khởi xướng và mời bạn bè, người thân cùng tham gia. Sáng nay, học bổng trao tặng 22 suất, trị giá 5 triệu đồng/ suất dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, cuộc sống.


Anh Giang Chí Thuận - Quản lý truyền thông Tập đoàn Thiên Long trao tặng học bổng cho sinh viên

Học bổng là nội dung nằm trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019, 30 thí sinh là học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM, hoàn cảnh gia đình khó khăn, tham gia kỳ thi THPT QG năm 2019. Mỗi thí sinh được nhận học bổng trị giá 2 triệu đồng, đến nay, các em đều đã là tân học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn TP.HCM. Đây là năm thứ 2, Tập đoàn Thiên Long tài trợ học bổng cho thí sinh khó khăn trong chương trình Tiếp sức mùa thi. Đến nay, đã có 60 em được hỗ trợ, tổng giá trị học bổng là 120 triệu đồng.


Sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, bạn Nguyễn Thị Riệp - tân sinh viên trường ĐH kinh tế phát biểu, học bổng là nguồn động lực quý báu để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết được bên cạnh mình luôn có người dang tay, hỗ trợ, giúp đỡ; nhận học bổng, em càng thấy bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng của mạnh thường quân.

BÚT SÁNG

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu