Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (Trường công lập) tuyển sinh Đại học năm 2020

25/02/2020

Theo phương án tuyểnsinh dự kiến năm 2020, Tổng chỉ tiêu tuyểnsinh bậc đại học chính quynăm 2020 của HUFI cho 26 ngành học là 3.500 chỉ tiêu.

Theo thạc sĩ Hoàng Thị Thoa, Phó giám đốc Trungtâm tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp thực phẩmTP.HCM, trường dự kiến duy trì 3 phương thức tuyển sinh trongnăm tới. Cụ thể gồm: xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 (80%tổng chỉ tiêu), xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển (10% tổngchỉ tiêu) và điểm bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức (10%tổng chỉ tiêu).


Trong đó, riêng phương thức xét tuyển học bạ sẽ có điều chỉnh về cách thức xéttuyển. Năm tới, trường chỉ xét dựa vào kết quả học bạ lớp 12 của 3 môn trong tổhợp xét tuyển (thay vì điểm trung bình học bạ 3 năm THPT theo tổ hợp 3 môn xéttuyển như trước đó).


Ở bậc đại học chương trình liên kết quốc tế 2+2, nhà trường dựkiến tuyển 180 chỉ tiêu. Trường dành 50% chỉ tiêu xét theo khối thi hằng năm từkết quả kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT và 50% xét từ kếtquả học bạ THPT. Điều kiện là điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạttừ 18 điểm trở lên.


DANH SÁCH 26 NGÀNH XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2020




Thísinh có nhu cầu vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới để đăng ký trước.

Nhà trường sẽ liên hệ lại vàtư vấn kỹ về điều kiện trúng tuyển cũng như các ngành nghề phù hợp



Tạo tài khoản



Đăng nhập


Quên mật khẩu