UMT – Ngôi trường Đại học 4.0 chuẩn xanh dành cho Gen Z

14/04/2022

Khác với các thế hệ X và Y, thế hệ Z là những bạn trẻ năng động, cá tính và có tư duy độc lập cao nên trường đại học dành cho các bạn cũng cần có sự khác biệt. Đó phải là ngôi trường sở hữu nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên có tâm và tâm, tư duy sáng tạo và khai phóng…

Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế tại UMT

Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, với quy hoạch bài bản và đồng bộ, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, cơ sở vật chất hiện đại, quy mô hơn 10.000 sinh viên, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Nơi đây không chỉ đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp với Viện Nghiên cứu Sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp.

Sinh viên UMT sẽ được truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo, tận hưởng môi trường trong lành xanh mát, đặc biệt gần gũi thiên nhiên khi sở hữu 500 m chiều dài đường bờ sông, sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, phòng gym, cửa hàng tiện lợi, cà phê chill, đường chạy bộ ven sông...

“UMT mang phong cách thiết kế kiến trúc xanh, kiến trúc đương đại và khát vọng của tôi là xây dựng ngôi trường hướng tới trở thành công trình bền vững mang tính di sản. Trong môi trường giáo dục chất lượng quốc tế tại UMT, các chương trình đào tạo bên cạnh sự bài bản, tính khác biệt, sáng tạo và đột phá, còn đòi hỏi phải lan tỏa cả tình yêu thương và nhân cách sống. Tôi tin là các em sinh viên UMT sẽ tự hào khi được học tập và trải nghiệm tại ngôi trường này”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng UMT, tâm huyết chia sẻ.

 

UMT hướng đến xây dựng ngôi trường đại học theo chuẩn quốc tế, hạnh phúc và thành công.

Phương pháp dạy và học khác biệt, làm nổi bật sự độc đáo trong bạn

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có đội ngũ chuyên gia giáo dục, diễn giả đầu ngành, giảng viên trình độ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, phần lớn được đào tạo xuất sắc từ nước ngoài, có tâm và tầm, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, thành công trong cả học thuật lẫn kinh doanh. Đặc biệt, các giảng viên, chuyên gia cố vấn luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như kiến tập, thực tập thực tế tại doanh nghiệp, làm nổi bật sự độc đáo trong bạn, tạo được ưu thế trước nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo tại UMT được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, dựa theo các quy chuẩn quốc tế về đào tạo, giảng dạy. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm và khám phá mô hình đào tạo khác biệt, kết hợp hoạt động thực tiễn, cơ hội thực tập, kiến tập thực tế tại doanh nghiệp, học tập tại nước ngoài… xuyên suốt chương trình học. 

UMT chú trọng đào tạo nền tảng mang tính liên ngành từ nghệ thuật, nhân văn, kỹ thuật cho đến khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, giúp người học nâng cao tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề sáng tạo. Đồng thời, các bạn trẻ cũng được tiếp cận xuyên suốt trong chương trình đào tạo các vấn đề đương đại, quan điểm và thách thức thời đại, trang bị tư duy và năng lực toàn cầu. Trở thành sinh viên UMT, các bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian 4 năm đầy vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

Năm 2022, UMT quyết định trao 100 suất học bổng cho tân sinh viên với tổng trị giá hơn 8 tỷ đồng. Học bổng tuyển sinh 2022 của Trường không chỉ nhằm thu hút tài năng, mà còn góp sức tương trợ, chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, không ngừng phấn đấu. Mục tiêu của chương trình nhằm đảm bảo kế hoạch học tập và phát triển dành cho thí sinh có mong muốn được học tập, phát triển tại UMT, đồng thời mang đến sự yên tâm về tài chính cho phụ huynh.

Song song đó, nhà trường đã thực hiện liên kết với ngân hàng nhằm xây dựng chương trình hỗ trợ tài chính tối ưu dành cho sinh viên. Các bạn có thể chọn gói vay học phí 0% lãi suất trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng (phần lãi suất này sẽ được UMT chi trả hoàn toàn, sinh viên chỉ trả phần gốc).

Chương trình tặng ngay Laptop Macbook, Dell “xịn sò” trị giá đến 29,9 triệu đồng/chiếc cũng được UMT triển khai dành cho sinh viên đã hoàn tất thủ tục học phí năm đầu tiên.


Đến với Trường Đại học UMT, các bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian 4 năm đầy vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc.

THẾ MẠNH UMT

·         Chương trình đào tạo nền tảng chuẩn công dân toàn cầu, đề cao tinh thần khai phóng.

·         Trải nghiệm quốc tế, thực tiễn doanh nghiệp xuyên suốt chương trình học.

·         Cơ sở vật chất quy mô, hiện đại, môi trường xanh.

·         Hoạt động sinh viên phong phú, đặc sắc và phát triển toàn diện.

·         Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 và chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin quốc tế MOS.

·         Hoạt động học tập tương tác, thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo, trải nghiệm hạnh phúc.

·         Chuyên gia đầu ngành, giảng viên doanh nhân.

·         Tham chiếu chuẩn kiểm định nghề nghiệp quốc tế (ACBSP, ASIIN, NASAD…).


TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)

Trụ sở chính: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:

-  240 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Email: tuyensinh@umt.edu.vn

Website: www.umt.edu.vn


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu