Vinh danh 78 thủ khoa toàn thành phố

29/10/2018

Đó là những sinh viên nỗ lực vượt lên hoàn cảnh trên hành trình tri thức để trở thành sinh viên giỏi nhất trường. Lễ vinh danh đã diễn ra long trọng tại Nhà Văn hóa Thanh niên sáng 27/10.

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ X, Nhiệm kỳ 2018 – 2023, ngày 27/10, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đã tổ chức chương trình “Vinh danh thủ khoa” năm 2018. Đến dự và chúc mừng các thủ khoa thành phố có đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, cùng đại diện của Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các Ban, Ngành thành phố.

78 gương sinh viên điển hình đạt thủ khoa đầu vào và đầu ra đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Nhiều bạn cố gắng phần đấu từng ngày trong học tập, sáng tạo cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, không ít thủ khoa là cán bộ Đoàn – Hội đã thể hiện tính gương mẫu, đi đầu trong học tập lẫn rèn luyện. Họ là những tấm gương sáng, đã và đang tích cực thể hiện tinh thần của sinh viên thành phố “Dám nghĩ – Dám làm”, góp phần đưa thành phố ngày càng phát triển.

Đây cũng là dịp vinh danh, tuyên dương các tân sinh viên điển hình đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học năm 2018 – 2019 và các cán bộ Đoàn – Hội tốt nghiệp thủ khoa của khoa, ngành học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thành phố năm 2108. Qua đó góp phần khích lệ sinh viên các trường cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong các hoạt động phong trào Đoàn - Hội.

HẢI HÀ (Nguồn website Thành Đoàn TP.HCM)


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu