Khó dễ chuyện cha mẹ “làm bạn cùng con”

21/11/2017
Một nghiên cứu gần đây của Viện xã hội học – Viện khoa học xã hội Việt Nam đã khái quát một số quan niệm và kỳ vọng của cha mẹ đối với việc học hành của con cái, hầu hết đều mong con cái sẽ học tốt để sau này có nghề nghiệp ổn định.

Quán quân THUM 5 mất gần… 3 tháng để thực hiện bài luận

14/11/2017
Đối với Đặng Vũ Bảo, phần khó khăn nhất khi viết bài luận đó là cách bạn thể hiện cho ban giám khảo thấy được ước mơ của mình. Bạn phải chứng minh được đó là một ước mơ được hình thành từ quá trình học tập và thực tế cuộc sống của bạn, chứ không phải “chọn đại” một ước mơ để… đi thi.

Khởi động cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 6

14/11/2017
Sáng 9/11, thông tin cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 6 năm học 2017 – 2018 đã được giới thiệu tại Thành Đoàn TP.HCM thu hút đông đảo học sinh THPT và quý thầy cô tham dự.

THUM 6: “Tôi có một ước mơ” đến với 10 trường THPT

06/11/2017
“Thực hiện ước mơ” – cuộc thi do Thành Đoàn TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Kinh tế TP.HCM, báo Tuổi trẻ và các đơn vị phối hợp tổ chức, là một sân chơi hướng nghiệp cho học sinh THPT, nơi lắng nghe và chia sẻ, tiếp thêm động lực để các bạn học sinh tự tin thực hiện ước mơ của mình.

Nhìn lại những ước mơ nổi bật của THUM5

06/11/2017
Thực hiện ước mơ ra đời với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Qua 5 lần tổ chức, cuộc thi ngày càng tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Chính những hoài bão đẹp đẽ của các bạn là nguồn động lực để chương trình tiếp tục diễn ra.

Đậu Đại học có phải là ước mơ?

03/11/2017
Đã bao giờ bạn cho rằng đậu Đại học chính là ước mơ lớn nhất của đời mình? Bạn ơi, bạn có biết không, Đại học chỉ là một trạm dừng chân, một trong số vô vàn cột mốc mà ta cần chinh phục trong suốt chặng đường dài đi tìm lẽ sống đích thực, bước đến thành công.

Màu của ước mơ

02/11/2017
Nếu không có mơ ước thì sẽ không có hy vọng, nếu không có hy vọng thì sẽ không có mục đích. Vì ước mơ mang một thứ ánh sang diệu kì, chiếu sáng mỗi góc tối tâm hồn, mỗi con đường tưởng như là ngõ cụt.

“THUM: Nơi giúp chúng tôi tỏa sáng theo cách riêng của mình”

01/11/2017
Trải qua 5 mùa với hàng nghìn gương mặt sáng giá cho những chuyến du học tuyệt vời, cuộc thi Thực hiện ước mơ đã và đang khẳng định vị thế đáng tự hào của mình. So với các cuộc thi dành cho học sinh, thì THUM quả là một môi trường vô cùng toàn diện để các tài năng trẻ dám thể hiện mình, dám biến ước mơ thành hiện thực, thậm chí là có cơ hôi hoàn thiện bản thân hơn.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu