Ngoài viết bài luận còn hình thức dự thi nào?

31/10/2017
Qua 5 lần tổ chức, cuộc thi Thực hiện ước mơ đã và đang tạo nguồn cảm hứng cho các bạn học sinh đến từ nhiều trường trung học trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu như mọi năm, thí sinh chỉ có hình thức gửi bài luận để nói về ước mơ của mình, thì năm nay, với tiêu chí đánh thức khả năng học hỏi và tư duy sáng tạo, cuộc thi mở thêm nhiều hình thức dự thi khác nhau

Cơ hội du lịch TP.HCM miễn phí tuyệt đối?

30/10/2017
Là trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất nước cộng với sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, TP.HCM ngày càng thu hút nhiều du khách bởi những lí do tuyệt vời sau đây:

Nghe Á quân THUM5 mách nước tuyệt chiêu chinh phục bài luận Thực hiện ước mơ

27/10/2017
Rất nhiều bạn than phiền với Thực hiện ước mơ rằng làm bài luận sao khó quá, không biết phải viết gì, làm thế nào để gây ấn tượng với ban giám khảo,… và hàng ngàn câu hỏi khác.

Là học sinh nhất định phải thi “Thực hiện ước mơ”, tại sao?

25/10/2017
Cơ hội nhận giải thưởng cực kỳ ấn tượng: du học tại ĐH Western Sydney với suất học bổng cử nhân trị giá tối thiểu 75.000AUD, 4 suất học bổng Tiếng Anh hè trị giá tối thiểu 7.500AUD và nhiều giải thưởng giá trị khác. Tổng trị giá các giải thưởng là hơn 2 tỉ đồng. Những năm học cấp 3, có rất nhiều cuộc thi bạn muốn tham gia, tuy nhiên, chỉ có “Thực hiện ước mơ” là ấn tượng nhất, nên mình khẳng định, là học sinh, phải tham gia Thực hiện ước mơ. Tại sao mình nói vậy?

Những lưu ý khi viết bài luận "Thực hiện ước mơ"

24/10/2017
Để có một bài luận hoàn hảo, chinh phục được ban giám khảo khó tính của cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 6, năm học 2017 – 2018, đó chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn thật sự nghiêm túc với những gì mình làm, chịu khó tìm hiểu và quan trọng hơn cả là đọc hết bài viết dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn “quẳng gánh lo âu” và tự tin làm đươc một bài luận trên cả tuyệt vời.

“Thực hiện ước mơ” lần 6, cơ hội nhận học bổng toàn phần đại học Top đầu thế giới Western Sydney

19/10/2017
“Thực hiện ước mơ” lần 6, năm 2017 – 2018 dành riêng cho các bạn THPT, GDTX trên cả nước. Tham dự ngay để có cơ hội nhận học bổng tại đại học Western Sydney (WSU) danh giá, 10 triệu đồng tiền mặt, học bổng tại trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm,… và rất nhiều phần quà khác từ nhà tài trợ.

Khởi động cuộc thi 'Thực hiện ước mơ' lần 6

18/10/2017
TTO - Cuộc thi dành cho tất cả học sinh trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên trên cả nước, từ lớp 10 đến lớp 12, có năm sinh từ 1998 đến 2003.

Điều thú vị khi du học ở xứ sở chuột túi

17/10/2017
Nằm trong top 5 quốc gia về giáo dục tốt nhất trên Thế giới (theo Thanhnien.vn), nước Úc là điểm đến du học được các bạn trẻ quan tâm. Cùng Thực hiện ước mơ điểm xem những điều thú vị khi du học tại đất nước này nhé!

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu