Chung kết cuộc thi “Sách và cuộc sống”: Sách và những câu chuyện đầy cảm xúc

26/11/2018
Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên, cuộc thi “Sách và cuộc sống” lần 2, năm 2018 tiếp tục được triển khai. Sau hơn 6 tháng phát động, cuộc thi đã chính thức khép lại với chương trình chung kết hấp dẫn, cảm xúc.

Kết quả vòng bán kết và các nội dung chuẩn bị vòng chung kết Cuộc thi “Sách và cuộc sống” lần 2, năm 2018

14/11/2018
05 thí sinh thể hiện sự hiểu biết của bản thân về sách thông qua phần thi trực tuyến trên phần mềm Kahoot.it mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị trước. 30 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm, 05 thí sinh sẽ cùng trả lời bằng hình thức chọn đáp án đúng và nhanh nhất trong thời gian 30 giây.

Công bố kết quả vòng sơ loại, các nội dung chuẩn bị vòng bán kết Cuộc thi “Sách và cuộc sống” lần 2, năm 2018

30/10/2018
Thí sinh trình bày về quyển sách mình yêu thích thông qua phần thi thuyết trình trước Ban Giám khảo với sự trợ giúp của các phương tiện như powerpoint, prezi, video clip,… trong thời lượng tối đa 5 phút.

Thông báo về việc gia hạn thời gian Cuộc thi "Sách và Cuộc sống" lần 2

13/03/2018
Học sinh, sinh viên các trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Triển khai tổ chức cuộc thi “Sách và cuộc sống” lần 2, năm 2018

08/01/2018
Khơi dậy sự yêu thích, niềm đam mê đọc sách ở giới trẻ; hình thành, duy trì và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; Giới thiệu, chia sẻ các đầu sách hay, khuyến khích giới trẻ đọc sách; Tạo sân chơi lành mạnh, tại môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kiến thức thông qua sở thích đọc sách của các bạn trẻ.

Bạn trẻ với “Sách và cuộc sống”

05/12/2017
Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, văn hóa nghe- nhìn “lấn át” văn hóa đọc đã làm cho giới trẻ ngày nay xa dần với thói quen đọc sách mỗi ngày. Tuy nhiên, với các bạn trẻ tham gia cuộc thi “Sách và cuộc sống” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức lại không như vậy, các bạn có niềm đam mê đọc sách và nhận ra được nhiều giá trị bổ ích từ việc đọc sách mang lại.

Cuộc thi "Sách và cuộc sống" Tác phẩm: Khu vườn mùa hạ

14/11/2017
Tôi thực không biết nên bắt đầu thế nào, bởi trước đến giờ tôi không phải người thích tham gia hoạt động trường lớp lắm. Nhưng lần này, tôi hạ quyết tâm tham gia vì sự hào hứng dành cho sách của tôi: kể ra thì, tôi nghĩ có lẽ bài viết này sẽ có thể rất dài, do là khi viết bản thảo tôi đã viết đến 3 tờ giấy A4 lận. Tôi vốn là mọt sách nên viết về sách là tôi lúc nào cũng ngập tràn năng lượng. Hoặc có lẽ do tôi vốn là một đứa thích viết lách.

Cuộc thi "Sách và cuộc sống" Tác phẩm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

10/11/2017
Kiến thức là mênh mông, là vô tận. Trong thế giới này không một ai dám khẳng định rằng chúng ta đã lĩnh hội hết tất cả tri thức của nhân loại. Kiến thức mà mỗi người chúng ta có được chỉ là giọt nước nhỏ trong đại dương bao la. Chính vì thế mỗi người chúng ta cần ra sức học tập thật tốt, phấn đấu không ngừng nghỉ để tiếp thu tri thức nhân loại từ đó dần hoàn thiện bộ óc của mình.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu