Sức mạnh từ làm việc nhóm

17/09/2015
Ý tưởng của các bạn trẻ không chỉ được phát huy bởi mỗi cá nhân mà còn đi vào thực tế nhờ phương thức làm việc nhóm. Đấy chính là câu chuyện đang diễn ra tại Công ty cổ phần dệt gia dụng Phong Phú.

"Góp nhặt" tự tin khi tìm việc

17/09/2015
Việc tìm được một công việc ưng ý, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm bản thân không phải là điều dễ. Vậy làm sao để có cơ hội tìm được việc làm như ý và tự tin hơn về bản thân mình?

Trắc nghiệm: bạn là người liều lĩnh trong công việc?

17/09/2015
Trong cuộc sống, bạn có thể là người liều lĩnh, thích mạo hiểm. Tuy nhiên trong công việc, mạo hiểm có khi đồng nghĩa với rủi ro: rủi ro về tài chính, cơ hội thăng tiến...

Nhà tuyển dụng muốn gì ở bản CV của bạn

17/09/2015
CV thường được thiết kế để làm một điều quan trọng duy nhất: giúp bạn được gọi vào vòng phỏng vấn. Trung bình nhà tuyển dụng sẽ dành khoảng từ 20-30 giây để “lướt” một bản CV, điều đó có nghĩa bạn cần phải tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với nhà tuyển d

Khắc phục "lỗ hổng" kinh nghiệm khi xin việc

17/09/2015
Thiếu kinh nghiệm là một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên mới ra trường khi đi xin việc. Trở ngại này có thể dễ dàng khắc phục nếu họ khéo léo áp dụng các "chiêu" sau:

"Nguyên tắc vàng" khi phỏng vấn qua điện thoại

17/09/2015
Hiện nay hình thức phỏng vấn qua điện thoại ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn do tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn này, bạn cần tuân theo những "nguyên tắc vàng" sau:

Bí quyết viết sơ yếu lí lịch ấn tượng

17/09/2015
Theo một cuộc thăm dò của trang CareerBuilder.com, 25% nhà quản lý nhân sự cho biết họ nhận được trung bình 75 hồ sơ cho một vị trí tuyển dụng, và họ chỉ dành 1-2 phút để lướt qua từng bộ hồ sơ.

10 lời khuyên về cách ứng xử nơi công sở

17/09/2015
Hoà hợp với đồng nghiệp sẽ giúp công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng xây dựng được một mạng lưới đồng minh tin cậy. Vì vậy, hãy cố gắng ứng xử với mọi người trong công việc một cách khéo léo bằng cách áp dụng 10 lời khuyên sau:

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu