Tư vấn pháp luật hỗ trợ học sinh, sinh viên

21/03/2016
Bạn muốn tìm hiểu về hiến pháp, pháp luật? Bạn có những thắc mắc về pháp luật nhưng không biết hỏi ai? Hãy đến với chuyên mục “Tư vấn pháp luật” để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Đăng ký tham quan nhà máy Acecook

19/03/2016
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Acecook Việt Nam. 

Thông báo tuyển thành viên đội nhóm việc làm

14/03/2016
Đây là những đội nhóm việc làm trực thuộc phòng Hỗ trợ đời sống, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên. CLB thường xuyên tổ chức những hoạt động hữu ích đối với các bạn sinh viên tham gia.

Sinh viên Tôn Đức Thắng trải nghiệm thực tế tại Acecook Việt Nam

14/03/2016
Hơn 60 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, trường đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại nhà máy Acecook Việt Nam (KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP.HCM) vào ngày 11/3/2016.

Thông tin báo chí chương trình việc làm Tháng Thanh niên năm 2016

14/03/2016
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện tiếp sức, trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp; giúp sinh viên tìm kiếm nơi học tập, trang bị kỹ năng nghề nghiệp, việc làm; đồng thời, có thêm nguồn thu nhập bổ trợ cho quá trình học tập, sinh hoạt tại thành phố

Kế hoạch Tổ chức chương trình “Tham quan hướng nghiệp”

14/03/2016
Khơi dậy niềm đam mê và phấn đấu của học sinh THPT trong quá trình học tập và thi tuyển vào các trường cao đẳng, đại học. Tạo điều kiện để học sinh THPT có cơ hội tìm hiểu về ngành nghề đào tạo ở các trường Đại học, Cao đẳng, từ đó nhận thức đúng đắn trong việc chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. 

Kế hoạch liên tịch phối hợp tổ chức chương trình "Hành trình văn hóa giao thông" năm 2016

10/03/2016
Nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên một số kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn học sinh, sinh viên một số quy tắc tham gia giao thông đúng luật, an toàn. Tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên tham gia giao thông một cách văn minh, lịch sự;

Kế hoạch tổ chức chương trình "Bác sĩ học đường"

10/03/2016
Nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên những hiểu biết,  những kiến thức tổng quát về chăm sóc sức khỏe, nhằm chuẩn bị tốt cho môi trường học tập mới. Giúp học sinh, sinh viên có những nhận thức và sử dụng một cách hợp lý các loại dược phẩm việc cân bằng sức khỏe giữa việc học, vui chơi và giải trí.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu