Dịch vụ “Ông già Noel” cứ sử dụng là phải khen

05/12/2017
Sài Gòn bắt đầu đón không khí chớm lạnh của những ngày cuối đông. Trong cái se lạnh ấy, chúng ta vẫn thấy nhà nhà, người người đang tất bật, hối hả cho công việc của mình và chuẩn bị đón chào khúc giao mùa của năm mới. Hẳn là trong nhịp sống bận rộn đó, ta cũng dành một chút bình lặng cho tâm hồn để nghĩ về người thân, bạn bè, người thương… với mong muốn dành cho họ những điều tốt đẹp nhất.

Kết quả vòng bán kết và các nội dung chuẩn bị vòng chung kết cuộc thi “Sách và cuộc sống”

29/11/2017
Thực hiện Kế hoạch 07-KH/HTHSSV ngày 17/8/2017 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố về việc tổ chức cuộc thi “Sách và cuộc sống”; Căn cứ vào kết quả đánh giá của Ban Giám khảo vòng bán kết, Ban Tổ chức thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển vào vòng chung kết và thể lệ vòng chung kết. Cụ thể như sau:

Chương trình tư vấn Pháp luật đến với trường THPT Nguyễn Trung Trực Quận Gò Vấp

03/10/2017
Mâu thuẫn tuổi học trò rất dễ xảy ra, không chỉ từ các việc nghiêm trọng mà đôi khi xuất phát từ những việc bình thường hàng ngày. Cách đối mặt và xử lý các vấn đề này luôn là điều mà các bạn học sinh thắc mắc và lo lắng.

Hội thảo "Uống có trách nhiệm"

22/09/2017
Sáng 20/9, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, hơn 500 sinh viên đã tham gia hội thảo “Uống có trách nhiệm” do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Công ty AB INBEV Việt Nam tổ chức

Ứng xử văn hóa Mạng xã hội: Lợi ích và tác hại

19/09/2017
Sáng 18-9, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Ứng xử văn hoá mạng xã hội” dành cho 1.000 học sinh trường THPT Hàn Thuyên, Quận Phú Nhuận với sự chia sẽ của Ths Tâm lý Võ Minh Thành – Giảng viên trường ĐH Sư phạm TP. HCM

Đăng ký tham quan nhà máy tháng 9

01/09/2017
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy BIA HEINEKEN Việt Nam, Công ty AJINOMOTO Việt Nam, Công ty YAKULT Việt Nam, Công ty BIBICA Việt Nam.

Đầu năm học, sinh viên có gì?

29/08/2017
Như vậy là sau một mùa hè với nhiều hoạt động bổ ích dành cho mình, các bạn sinh viên đang bước vào năm học 2017 – 2018 với nhiều niềm vui và phấn khởi. Để tiếp thêm động lực, trang bị thêm kỹ năng, giúp sinh viên có thêm nhiều sân chơi bổ ích, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi dành cho sinh viên đầu năm học, như sau:

Tổ chức cuộc thi “Sách và cuộc sống”

22/08/2017
Khơi dậy sự yêu thích, niềm đam mê đọc sách ở giới trẻ; hình thành, duy trì và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM; Giới thiệu, chia sẻ các đầu sách hay, khuyến khích giới trẻ đọc sách; Tạo sân chơi lành mạnh, tại môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kiến thức thông qua sở thích đọc sách của các bạn trẻ.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu