Bí quyết đàm phán thương lượng hiệu quả

29/04/2016
Khi đi xin việc vấn đề lương bổng vừa là vấn đề rất quan trong nhưng lại tế nhị và nhạy cảm. Thương lượng mức lương là điều cuối cùng được đề cập đến trong quá trình phỏng vấn.. Thành công hay thất bại trong cuộc đàm phán này sẽ quyết định thu nhập của bạn trong suốt quá trình làm việc. Vậy chúng ta nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất khi đàm phán lương bổng với nhà tuyển dụng.

Việc tìm người cập nhật ngày 15/4/2016

15/04/2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tiếp tục cập nhật thông tin việc làm...

Học sinh THPT Cần Thạnh tham gia chương trình “Tham quan hướng nghiệp” 2016

12/04/2016
Nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh tìm hiểu môi trường học tập tại các trường ĐH – CĐ – TCCN. Trung tâm hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với các trường ĐH – CĐ - TCCN triển khai chương trình tham quan hướng nghiệp 2016 dành cho các trường THPT trên địa bàn TP. HCM.

Đăng ký tham quan nhà máy Bia Việt Nam và nhà máy Ajinomoto Việt Nam

11/04/2016
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Bia Việt Nam và Nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

Việc tìm người cập nhật ngày 11/4/2016

11/04/2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tiếp tục cập nhật thông tin việc làm như sau:

Việc tìm người cập nhật ngày 4/4/2016

04/04/2016
Trung tâm đẩy mạnh triển khai công tác giới thiệu việc làm, đảm bảo các đầu việc cho sinh viên thông qua việc mời gọi các đơn vị tuyển dụng tiếp nhận sinh viên tìm việc. 

Đăng ký tham quan nhà máy bia Việt Nam

30/03/2016
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy BIA VIỆT NAM. 

Danh sách đăng ký tham quan nhà máy Acecook ngày 01/4/2016

24/03/2016
Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức các chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Acecook Việt Nam.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu