Danh sách nhận phiếu quà tặng “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” xuân Dinh Dậu 2017

11/01/2017
Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Đinh Dậu 2017

Tuyển dụng Nhân viên bảo vệ đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2017

03/01/2017
Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm dịp tết có thể liên hệ trung tâm theo địa chỉ số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, điện thoại: (08)38274706 để được hỗ trợ.

TP.HCM tặng 5.000 vé “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”

22/12/2016
TTO - Thông tin “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” đã chính thức được loan đến sinh viên TP.HCM trong tuần qua, mang theo nỗi háo hức không chỉ của sinh viên nghèo mà còn của chính những người đang âm thầm góp xuân cho các bạn.

Chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

12/12/2016
Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên, công nhân khó khăn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Báo Thanh Niên triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”

Việc làm thêm dành cho sinh viên trong dịp Tết

07/12/2016
Dịp Tết Đinh Dậu năm nay, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, mang đến nhiều cơ hội việc làm thêm trước, trong và ra tết với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, cơ hội gắn bó lâu dài để các bạn sinh viên được trải nghiệm, học hỏi và có thêm thu nhập cho mình.

Chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Đinh Dậu, năm 2017

07/12/2016
Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Đinh Dậu 2017, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”.

Chương trình Tư vấn Pháp luật đến với teen trường THPT Long Trường

10/11/2016
Phiên toà giả định trong chương trình "Tư vấn pháp luật" do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp cùng Đại học Luật TP.HCM tổ chức tại trường THPT Long Trường (Quận 9) với tình huống "Bạo lực học đường". Chương trình nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết pháp luật cơ bản phát luật quy định về bạo lực học đường và các vấn đề liên quan.

Chương trình Tư vấn Pháp luật tại các trường THPT

11/10/2016
Chương trình Tư vấn Pháp luật đã diễn ra tại trường THPT Bình Chánh, với hơn 1000 học sinh tham dự. Các em học sinh đã rất hào hứng tham gia chương trình, thông qua chương trình các em đã thu thập được những kiến thức bổ ích về pháp luật.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu