Chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy”

12/12/2016
Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên, công nhân khó khăn, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Báo Thanh Niên triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”

Việc làm thêm dành cho sinh viên trong dịp Tết

07/12/2016
Dịp Tết Đinh Dậu năm nay, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành, mang đến nhiều cơ hội việc làm thêm trước, trong và ra tết với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, cơ hội gắn bó lâu dài để các bạn sinh viên được trải nghiệm, học hỏi và có thêm thu nhập cho mình.

Chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Đinh Dậu, năm 2017

07/12/2016
Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Đinh Dậu 2017, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”.

Chương trình Tư vấn Pháp luật đến với teen trường THPT Long Trường

10/11/2016
Phiên toà giả định trong chương trình "Tư vấn pháp luật" do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp cùng Đại học Luật TP.HCM tổ chức tại trường THPT Long Trường (Quận 9) với tình huống "Bạo lực học đường". Chương trình nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết pháp luật cơ bản phát luật quy định về bạo lực học đường và các vấn đề liên quan.

Chương trình Tư vấn Pháp luật tại các trường THPT

11/10/2016
Chương trình Tư vấn Pháp luật đã diễn ra tại trường THPT Bình Chánh, với hơn 1000 học sinh tham dự. Các em học sinh đã rất hào hứng tham gia chương trình, thông qua chương trình các em đã thu thập được những kiến thức bổ ích về pháp luật.

Các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên đầu năm học 2016 - 2017

07/09/2016
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong năm học 2016 – 2017, giúp các bạn học sinh, sinh viên tự tin trong quá trình học tập, rèn luyện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố triển khai các hoạt động hỗ trợ đầu năm học

Nhận hồ sơ đăng ký thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe mô-tô hạng A1

13/10/2016
Nhằm tăng cường công tác giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của học sinh - sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời kéo giảm tình trạng học sinh - sinh viên vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông không có bằng lái xe mô-tô hạng A1.

Việc làm hè cập nhật ngày 5/7/2016

05/07/2016
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện tiếp sức, trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp; giúp sinh viên tìm kiếm nơi học tập, trang bị kỹ năng nghề nghiệp, việc làm; đồng thời, có thêm nguồn thu nhập bổ trợ cho quá trình học tập, sinh hoạt tại thành phố

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu