Trả lời câu phỏng vấn về trang web yêu thích của bạn

05/05/2020
Có một câu nói nổi tiếng là “Mọi người đều muốn lên thiên đàng nhưng không ai muốn chết”, quy tắc tương tự cũng xảy ra khi chúng ta nói đến công việc. Ai cũng thích có công việc mơ ước, nhưng đi phỏng vấn lại là điều cuối cùng mọi người muốn thực hiện.

Nên viết gì vào CV nếu bạn có ... quá nhiều kinh nghiệm

18/04/2020
Có bao giờ bạn phải lo lắng vì mình có ... quá nhiều kinh nghiệm?

Bạn chọn hồ sơ đơn sắc hay đa sắc?

18/04/2020
Màu sắc có ở khắp nơi trong thế giới của chúng ta. Màu sắc bao phủ lên mọi khía cạnh cuộc sống và giúp vạn vật tươi mới, sinh động hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi màu sắc được truyền qua mắt người, não sẽ tiết ra các hoóc môn tác động đến tâm trạng cá nhân, sự minh mẫn và mức năng lượng [Engelbrecht, 2003].

CV dài bao nhiêu là vừa đủ?

18/04/2020
Lý lịch tìm việc (tức Resume hoặc CV) dài hay ngắn có phải là vấn đề hay không? Câu trả lời là có. Độ dài của lý lịch luôn được xem là yếu tố quan trọng trong việc xác định bạn có tìm được việc hay không.

Câu hỏi cũ mà khó trả lời "Điểm yếu nhất của bạn là gì?"

18/04/2020
Bạn có biết câu hỏi khiến rất nhiều ứng viên sợ hãi, không phải vì khó mà vì chán, là gì không? Đó chính là “Điểm yếu nhất của anh/chị là gì?”

15 Quy tắc vàng khi giao tiếp bằng email

04/11/2019
Giao tiếp bằng email đã trở thành kỹ năng mềm không thể thiếu trong bộ kỹ năng cần phải có. Vì vậy, hãy xem 15 điều tưởng dễ mà hay phạm phải nhất dưới đây để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn từ những việc nhỏ nhất nhé.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu