5 câu hỏi trong phỏng vấn làm khó ứng viên, mà bạn cần biết

15/05/2018
Để có một buổi phỏng vấn hoàn hảo, ngoài việc chăm chút CV, ngoại hình, bạn cũng cần chuẩn bị trả lời trước những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn

4 điều tuyệt đối không để lộ khi phỏng vấn xin việc

02/04/2018
TTO - Chỉ cần lỡ lời sơ hở trong buổi phỏng vấn xin việc, bạn có thể bỏ lỡ một vị trí rất tốt.

Bố cục chuẩn của một CV

12/03/2018
Bố cục chuẩn của một CV xin việc rất quan trọng, nó quyết định nhà tuyển dụng có muốn tuyển bạn vào làm việc hay không?

5 bí kíp “ghi điểm” khi đi phỏng vấn

03/10/2017
Trong buổi phỏng vấn, các câu trả lời nhanh trí, khéo léo của bạn đối với các nhà tuyển dụng là vô cùng quan trọng. Hãy “bỏ túi” 5 bí kíp sau để “ghi điểm” trong mắt các ông sếp tương lai nhé.

4 phong cách nhà tuyển dụng thường gặp

29/09/2017
Bạn đã đủ tự tin chinh phục buổi phỏng vấn xin việc vào ngày mai? Chắc rằng ngay cả khi nội dung phỏng vấn đã được bạn lên kịch bản và tập luyện các câu trả lời thật trôi chảy, tâm lý lo lắng vẫn sẽ xuất hiện và gây phiền nhiễu ít nhiều. Một nỗi lo lắng phổ biến ở đa số ứng viên là liệu nhà tuyển dụng sẽ áp dụng phong cách phỏng vấn nào và họ phải ứng xử ra sao để thể hiện tài năng bản thân một cách ấn tượng nhất.

Để tìm việc hiệu quả

21/09/2017
Để có thể tìm việc thành công và như ý cần có một quá trình tạo lập bao gồm nhiều yếu tố nhằm xây dựng được bản thân phù hợp với chức danh và công ty mà mình mong muốn

10 cách trả lời hay cho 1 câu hỏi

13/09/2017
Trong một cuộc phỏng vấn ngoài những câu hỏi chuyên về kỹ năng, thông thường các nhà tuyển dụng luôn đặt một câu hỏi “ Tại sao bạn muốn thay đổi công việc?”

10 câu hỏi phỏng vấn hàng đầu

13/09/2017
Nhiều bạn trẻ mới ra trường còn bỡ ngỡ trước những cuộc phỏng vấn hoặc do thiếu kinh nghiệm nên cảm thấy e ngại và thiếu tự tin trước nhà tuyển dụng. Dù bạn đã chuẩn bị rất nhiều và khá đầy đủ, chi tiết hệ thống các câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn nhưng khi bước vào cuộc phỏng vấn thực sự đôi lúc bạn lúng túng trước những câu hỏi rất thông thường và không quá khó chỉ vì bạn thiếu sự chuẩn bị. Sau đây là những câu hỏi nhà tuyển dụng thường sử dụng để đánh giá sự nhạy bén và khả năng ứng xử của bạn.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu