10 câu hỏi phỏng vấn hàng đầu

03/08/2018
Nhiều bạn trẻ mới ra trường còn bỡ ngỡ trước những cuộc phỏng vấn hoặc do thiếu kinh nghiệm nên cảm thấy e ngại và thiếu tự tin trước nhà tuyển dụng. Dù bạn đã chuẩn bị rất nhiều và khá đầy đủ, chi tiết hệ thống các câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn nhưng khi bước vào cuộc phỏng vấn thực sự đôi lúc bạn lúng túng trước những câu hỏi rất thông thường và không quá khó chỉ vì bạn thiếu sự chuẩn bị. Sau đây là những câu hỏi nhà tuyển dụng thường sử dụng để đánh giá sự nhạy bén và khả năng ứng xử của bạn.

Rèn luyện khả năng tập trung

24/07/2018
Bạn đang có công việc chuẩn bị "deadline" nhưng không thể tập trung được? Bạn cảm thấy làm việc không hiệu quả vì luôn bị gián đoạn? Hãy nhớ rằng cuộc sống hiện tại có rất nhiều vấn đề khiến bạn bị phân tâm, vì vậy việc rèn luyện khả năng tập trung là điều quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc

10 kỹ năng mềm tạo đà thành công

13/07/2018
Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mền”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Điểm danh 5 sai lầm khi xin việc khiến tỷ lệ bị từ chối rất cao

19/06/2018
Sai lầm khi xin việc sẽ khiến bạn mất điểm và không thể trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí bạn đang muốn vào. Thật tiếc khi bạn có năng lực nhưng lại bị loại hồ sơ chỉ vì những bất cẩn không đáng có.

5 câu hỏi trong phỏng vấn làm khó ứng viên, mà bạn cần biết

15/05/2018
Để có một buổi phỏng vấn hoàn hảo, ngoài việc chăm chút CV, ngoại hình, bạn cũng cần chuẩn bị trả lời trước những câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn

4 điều tuyệt đối không để lộ khi phỏng vấn xin việc

02/04/2018
TTO - Chỉ cần lỡ lời sơ hở trong buổi phỏng vấn xin việc, bạn có thể bỏ lỡ một vị trí rất tốt.

Bố cục chuẩn của một CV

12/03/2018
Bố cục chuẩn của một CV xin việc rất quan trọng, nó quyết định nhà tuyển dụng có muốn tuyển bạn vào làm việc hay không?

5 bí kíp “ghi điểm” khi đi phỏng vấn

03/10/2017
Trong buổi phỏng vấn, các câu trả lời nhanh trí, khéo léo của bạn đối với các nhà tuyển dụng là vô cùng quan trọng. Hãy “bỏ túi” 5 bí kíp sau để “ghi điểm” trong mắt các ông sếp tương lai nhé.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu