Kỹ thuật trả lời một số câu hỏi phỏng vấn thông thường

31/07/2017
Muốn trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải nghiên cứu tìm hiểu về công ty. Sau đó có thể đề cập đến việc bạn tin tưởng rằng công ty có thể tạo cho bạn một môi trường làm việc vui vẻ và ổn định (công ty rất nổi tiếng về những vấn đề này). Bầu không khí đó đã khuyến khích nhân viên làm việc tốt hơn.

4 sai lầm lớn khi tìm việc làm

20/07/2017
Bạn là sinh viên mới ra trường và nôn nóng muốn kiếm được việc làm thật tốt? Tuy nhiên nếu tâm lí trước khi tìm việc không tốt, rất có thể sẽ trở thành chướng ngại vật để thực hiện mục tiêu của bạn. Sai lầm đó là gì?

Bí kíp để thương lượng lương thành công

19/07/2017
Bạn đã viết một CV rất xuất sắc chinh phục hoàn toàn người lọc hồ sơ. Quá trình phỏng vấn của bạn diễn ra suôn sẻ, không gặp chút rắc rối nào. Bạn có thể cảm thấy một lời mời nhận việc như ý đang trong tầm tay, điều này thật tuyệt vời! Nhưng trước khi lên kế hoạch dài hơi để xây dựng “căn cứ” mới của mình, vẫn còn việc quan trọng cuối cùng cần bạn tập trung hoàn thành đó là đàm phán lương.

"Bí kíp" trả lời câu hỏi phỏng vấn: Điểm yếu của bạn là gì?

19/07/2017
Một trong những câu hỏi mà ko ứng viên nào thích trong quá trình phỏng vấn xin việc là "Điểm yếu của bạn là gì?". Có lẽ nhà tuyển dụng (NTD) muốn dùng câu hỏi này để loại trừ những ứng viên không chuẩn bị sẵn sàng cho câu này. Dưới đây là 4 cách bạn có thể vượt qua câu hỏi "không mấy dễ chịu" này.

10 sai lầm của người mới tìm việc

19/07/2017
Háo hức, nhiệt tình, có hiểu biết về công nghệ và luôn cập nhật các kỹ năng xu hướng mới nhất trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Nhưng bạn lại không thể xin được việc. Khám phá ngay 10 sai lầm hàng đầu mà bất kỳ người mới tìm việc nào cũng mắc phải.

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

13/03/2017
Trong môi trường học tập hoặc làm việc, việc hình thành các nhóm là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Qua đó phát huy được tối đa mặt mạnh của từng cá nhân riêng lẻ để hợp thành một đội ngũ chất lượng cao, hiệu quả phục vụ cho học tập và làm việc. 

Lớp kỹ năng "Tư duy tích cực, phản biện" miễn phí dành cho sinh viên

07/03/2017
Thứ 7 ngày 4/3 vừa qua, tại Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên Thành Phố đã diễn ta lớp học kỹ năng “Tư duy tích cực, phản biện”. Tham gia lớp học là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau nhưng cùng có chung mục đích là tăng khả năng tư duy, nâng cao lập luận phản biện đầy thuyết phục.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu