Du học Anh quốc không gián đoạn – Giải pháp trước đại dịch covid19

14/10/2020
Trường Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) liên kết với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Du học Anh Quốc không gián đoạn” với mục tiêu “Hiện thực hóa ước mơ du học” giải pháp tối ưu trước đại dịch covid19 

Trao gói hỗ trợ kinh phí xây dựng ‘Thư viện Năng động- Sáng tạo’

28/05/2020
Trong khuôn khổ của cuộc thi ‘Thư viện Năng động- Sáng tạo năm 2019’, 40 trường THPT trên địa bàn thành phố được trao tặng gói hỗ trợ kinh phí cho hoạt động xây dựng cơ sở vật chất thư viện.

Cơ hội tham gia tranh biện tại cuộc thi thử thách tiếng Anh

11/05/2020
Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ lần 5, năm 2020, trong đó, cuộc thi Hùng biện tiếng Anh với chủ đề: “Nhịp đập thành phố Bác” là một trong những nội dung hoạt động của ngày hội, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố triển khai cuộc thi cụ thể như sau:

Nên làm gì nếu học sinh bị sốt, ho, khó thở khi đi học trở lại?

22/04/2020
TTO - Sau khi các tỉnh Cà Mau, Thái Bình cho học sinh đi học trở lại, nhiều địa phương đã có kế hoạch mở cửa trường học trong vài ngày tới. Dù dịch COVID-19 đã được kiểm soát nhưng nguy cơ lây nhiễm trong trường học không thể không phòng.

6 lời khuyên cho người làm việc ở nhà

18/04/2020
Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như sự đa dạng về loại hình nghề nghiệp, người ta có thể hoàn thành tốt công việc mà không cần ra khỏi nhà. Tuy nhiên, để “công tư” không lẫn lộn, chúng tôi cho bạn 6 lời khuyên sau:

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

07/05/2021
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ngày càng phổ biến và luôn được các phụ huynh tin dùng vì sự tiện dụng, hữu ích giúp các em dễ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

Học cách làm chủ đời sống trực tuyến

18/04/2020
Mọi thứ trong cuộc sống hiện tại đều đang xoay quanh công nghệ, và dường như nó còn bắt đầu “làm chủ” chúng ta. Vậy bạn có từng nghĩ rằng đã đến lúc phải thiết lập lại mối quan hệ giữa mình với công nghệ. Nếu có thì “Digital Minimalism” (chủ nghĩa tối giản kỹ thuật số) đang chờ được bạn khám phá.

Làm từ xa thời “mắc … dịch” có đầy thử thách?

18/04/2020
Dịch bệnh COVID-19 hiện đang là từ khoá nóng nhất trên tất cả các phương tiện thông tin và đang khiến nhiều doanh nghiệp phải cập nhật chính sách làm việc tại nhà nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và giữ an toàn với cộng đồng. Ngoại trừ những người vốn đã quen với các hình thức công việc linh hoạt, làm việc tại nhà thực sự là một trải nghiệm khá mới mẻ.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu