Thủ lĩnh sinh viên Việt Nam tranh tài

15/03/2018
Hội thi "Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc" lần thứ hai năm 2018 hướng đến chào mừng ĐH đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X (nhiệm kỳ 2018 - 2023), đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động hội của đội ngũ cán bộ hội.

3 điều ứng viên nhất định nên hỏi khi dự phỏng vấn

09/03/2018
Trong quá trình tham dự phỏng vấn, đôi khi các ứng viên mải tập trung vào việc đưa ra những câu trả lời hay và có thể hiện ấn tượng mà quên rằng mình có quyền được đặt những câu hỏi để hiểu hơn về văn hoá của công ty mình đang ứng tuyển. Đặt câu hỏi ngược lại cho người phỏng vấn là cách có được nhiều hiểu biết sâu sắc và tương đối chính xác về công ty, vì thế các ứng viên đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội quý báu này nhé!

Những lí do nên tuyển dụng sinh viên mới ra trường

05/03/2018
Nhiều cử nhân mới ra trường còn thiếu kĩ năng, kinh nghiệm nhưng vẫn có nhiều nhà tuyển dụng hết mực “săn đón”. Vì sao lại như vậy? Về vấn đề này, CareerLink xin chia sẻ đến các bạn những lí do dưới đây.

Chính thức mở kênh đăng ký tham gia chương trình "Chuyến xe mùa xuân 2018"

02/01/2018
Nhằm hỗ trợ sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội với các đối tượng sinh viên, học sinh khó khăn, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị hỗ trợ triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân”. Nội dung cụ thể như sau:                                

Mang những bài học ra khỏi thế giới sách

11/12/2017
Đa phần các bạn trẻ yêu thích sách cho rằng, mỗi quyển sách đều ẩn chứa những thông điệp, dù trực tiếp hay gián tiếp. Một độc giả thông minh không bao giờ sống trong những thông điệp ấy, mà phải biết thoát ra, mang bài học vận dụng vào chính cuộc đời mình.

Kết quả vòng sơ loại, các nội dung chuẩn bị vòng bán kết Cuộc thi “Sách và cuộc sống”

21/11/2017
Thực hiện Kế hoạch 07-KH/HTHSSV ngày 17/8/2017 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố về việc tổ chức cuộc thi “Sách và cuộc sống”; căn cứ thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi thông báo kết quả vòng loại và các nội dung vòng bán kết như sau:

Bằng lái xe - "chiếc vé thông hành" cho mọi nẻo đường

26/10/2017
Ngày nay, xe gắn máy chính là phương tiện thân thiết đối với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Chắc hẳn rằng chúng ta đều biết đến sự tồn tại của giấy phép lái xe. Thế nhưng, không ít người vẫn chưa thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của "chiếc vé thông hành" này.

Đau đầu với nhà trọ sinh viên

23/10/2017
Việc đầu tiên trong khi thuê trọ, đó chính là tìm hiểu kĩ về nhà trọ đó ví dụ như chủ nhà là ai, ai từng thuê ở đây, người khác nói gì về nhà trọ này,… Bên cạnh đó, bạn cũng phải cần yêu cầu chủ nhà làm bản hợp đồng rõ ràng về thời hạn, giá phòng phải trả để đề phòng nhà bị tăng giá bất thường,…

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu