Những điểm mới trong quy chế thi THPT quốc gia 2017

10/03/2017
Theo quy chế thi THPT quốc gia 2017 vừa được Bộ GD - ĐT công bố, năm nay, thí sinh làm 5 bài thi trong 2,5 ngày. Trừ Ngữ văn, các môn còn lại thi bằng hình thức trắc nghiệm.

Học bổng chương trình đào tạo kỹ sư CNTT theo yêu cầu doanh nghiệp Nhật Bản

13/12/2016
Ai cũng biết! Nhưng để có được việc làm ổn định, lương cao và “cao cấp” một chút như Kỹ sư CNTT thì không hề đơn giản. Giỏi lập trình, tiếng nhật đạt chuẩn N2 vẫn chưa đủ. Các bạn cần phải hiểu biết văn hóa Nhật, văn hóa công ty và đặc biệt là tiếng Nhật chuyên ngành.

Dịch vụ “ông già Noel” với nhiều nội dung thú vị

02/12/2016
Nhịp sống bận rộn của bạn sẽ tô thêm những điểm sáng khi bạn dừng lại một chút tìm phút bình lặng cho tâm hồn và nghĩ đến người thân, bạn bè, người thương của mình luôn bên cạnh, sát cánh cùng bạn qua những tháng năm cuộc đời nhiều thay đổi; bạn muốn mang đến niềm vui bình dị, hay một phần thưởng xứng đáng cho những thiên thần đáng yêu của bạn khi các em đạt được thành tích học tập tốt

Công cụ tạo CV miễn phí và chuyên nghiệp

07/11/2016
Công cụ tạo CV miễn phí và chuyên nghiệp

“Du học, định cư và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”

26/09/2016
Nếu bạn muốn được trao dồi và mở rộng kiến thức, nếu bạn muốn được học hỏi và trao đổi các kỹ năng, hay đơn giản là muốn được thỏa sức trải nghiệm và sải cánh giữa môi trường giáo dục quốc tế. 

Mời bạn tham gia thi thiết kế ấn phẩm

09/09/2016
Cuộc thi sáng tác các ấn phẩm lưu niệm tuyên truyền về biển đảo quê hương với chủ đề “Trường Sa xanh” được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động tuổi trẻ và nhân dân cả nước tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

TÂN SINH VIÊN – BẠN CẦN GÌ?

24/08/2016
Chúc mừng các bạn đã được thay đổi xưng hô, cách gọi từ học sinh sang sinh viên và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục những chân trời kiến thức, không gian đại học, cao đẳng với rất nhiều thứ hoàn toàn khác so với trường cấp 3. Rất nhiều Tân sinh viên còn bỡ ngỡ thậm chí như “chú nai vàng ngơ ngác” khi bắt đầu cuộc sống mới. 

Khảo sát năng lực sinh viên so với yêu cầu của doanh nghiệp

04/07/2016
Nhằm tìm hiểu những khó khăn và thách thức của nhân sự trẻ; phân tích điểm mạnh, điểm yếu và thiếu so với nhu cầu doanh nghiệp; gợi ý hướng đào tạo, phát triển nhân sự trẻ từ giai đoạn đại học để đạt yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp....

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu