Thua kiện, nhạc sĩ Hoài An phải trả 10.000 USD cho ca sĩ trẻ

26/08/2017
TTO - TAND TP.HCM tuyên thỏa thuận giữa nhạc sĩ Hoài An và ông Lê Văn Năm vô hiệu, buộc nhạc sĩ Hoài An phải trả lại số tiền đã nhận để làm album cho con ông Năm.

Lừa chạy việc, con trai nguyên phó chủ tịch Đắk Nông lãnh án tù

26/08/2017
TTO - Y Sơn Bon Dốc Ju tự nhận có quan hệ rộng, có thể “chạy” việc vào cơ quan nhà nước. Y Sơn cũng khoe có thể xin cho người khác đi học theo diện cử tuyển mà không mất tiền học phí.

Đi cắt điện, nhân viên điện lực bị khách hàng hành hung

26/08/2017
TTO - Đến nhà khách hàng để cắt điện vì không thanh toán tiền, ông Hoàng Thanh Minh - nhân viên Điện lực Đông Hà, tỉnh Quảng Trị bị chủ nhà dùng gậy đuổi đánh phải nhập viện.

Nhức nhối chuyện nâng khống giá thuốc để chi hoa hồng

26/08/2017
TTO - Chuyện hoa hồng cho bác sĩ một lần nữa gây nhức nhối xã hội khi lời khai tại phiên tòa xử vụ buôn lậu thuốc ung thư tại VN Pharma cho thấy giá thuốc bị nâng lên để chi hàng tỉ đồng "hoa hồng".

Mang nhiều báng súng, vỏ đạn, một người Đài Loan bị bắt 

21/08/2017
TTO - Một hành khách người Đài Loan từ TP.HCM đi Kao Hùng đã bị bắt giữ vì vận chuyển trái phép nhiều thiết bị quân dụng như báng súng, vỏ đạn, quân trang, vỏ lựu đạn, máy truyền tin quân sự...

Xem xét kỷ luật luật sư Võ An Đôn vì bài viết trên Facebook

21/08/2017
TTO - Hồ sơ xem xét kỷ luật luật sư Võ Anh Đôn đã được Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên chuyển đến Hội đồng khen thưởng kỷ luật của Đoàn này.

Nhập thuốc giả chữa ung thư, nguyên giám đốc VN Pharma hầu tòa

21/08/2017
TTO - Theo dự kiến, ngày mai (21-8), TAND TP. Hồ Chí Minh sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và buôn lậu xảy ra tại công ty cổ phần VN Pharma.

Dằng dặc thân phận bị can

21/08/2017
TTO - Có những người bị “treo” thân phận bị can nhiều năm mà chưa biết hồi kết sẽ ra sao.

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu