Sinh viên TP.HCM tham quan nhà máy Ajinomoto tháng 9/2018

01/10/2018
Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố đã đưa các bạn SV đến tham quan quy trình sản xuất và quy trình xử lý của nhà máy Ajinomoto Việt Nam. Đây là một hoạt động rất thú vị và đầy bổ ích dành cho các bạn SV đang theo học các ngành liên quan. Mời các mem cùng xem qua một số hình ảnh của chuyến đi này nhé!

Sinh viên tham quan nhà máy Ajinomoto

06/03/2017
Bên cạnh việc học lí thuyết trên giảng đường, những buổi tham quan nhà máy thực tế giúp sinh viên có thêm hiểu biết về nghề nghiệp để có sự lựa chọn công việc phù hợp hơn. Đó là ý nghĩa của đoàn tham quan nhà máy Ajinomoto dành cho các sinh viên thuộc các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh vào sáng 2/3/2017.

Tham quan nhà máy Heineken Việt Nam

11/10/2016
Cuối tuần qua, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố đã đưa các bạn SV đến tham quan quy trình sản xuất và quy trình xử lý chất thải của nhà máy Heineken Việt Nam. Đây là một hoạt động rất thú vị và đầy bổ ích dành cho các bạn SV đang theo học các ngành liên quan. Mời các mem cùng xem qua một số hình ảnh của chuyến đi này nhé!

Sinh viên Tp.HCM tham quan nhà máy Ajinomoto

08/08/2016
Sáng ngày 4/8/2016, Nhà máy Ajinomoto tại Long Thành, Đồng Nai đã đón 156 sinh viên thuộc các trường ĐH Công nghệ thực phẩm, ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Bách khoa – ĐHQG TP.HCM,…đến tham quan. 

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu