Ấm lòng lớp học “Gia sư áo xanh”

24/07/2018
Hơn một tháng nay, khu lưu trú 24, quận Tân Phú,TP.HCM trở nên rộn ràng hơn bởi tiếng trẻ con í ới gọi nhau đi học vào sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần; tiếng tụi nhỏ trao đổi bài với nhau, tiếng học trò gọi thầy cô chỉ bài; tiếng những đứa trẻ bi bô tập đọc chữ mỗi tối,...

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hợp Nhất tuyển dụng

28/08/2017
Công ty TNHH Kỹ Thuật Hợp Nhất là một trong những công ty của Việt Nam chuyên về lĩnh vực Máy nén khí công nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Hợp Nhất tự hào sở hữu một nguồn nhân lực dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại – Kỹ thuật – Dịch vụ và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí, vì thế đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Những mốc quan trọng trong xét tuyển đại học

03/07/2017
Chậm nhất ngày 7/7 các địa phương sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia. Trước 14/7, Bộ Giáo dục công bố điểm sàn.

Talkshow “Những kỹ năng cần thiết & cơ hội phát triển dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ”

24/05/2017
Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cho các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ có nền tảng vững chắc để hoàn thành tốt việc học và chuẩn bị cho tương lai, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với chương trình Power on tổ chức chương trình Talkshow “Những kỹ năng cần thiết và cơ hội phát triền dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ”.

Tuyển sinh viên tình nguyện tham gia Chương trình “Quà xuân cho em”

30/11/2016
Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng trong sinh viên; Thực hiện việc chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn các hoạt động thiết thực trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên tổ chức chương trình “Quà xuân cho em”

Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam thông báo tuyển dụng

04/10/2016
LafargeHolcim là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về vật liệu xây dựng và các dịch vụ liên quan. Được thành lập tại Thụy Sĩ cách đây 100 năm, ngày nay Holcim đã có mặt tại hơn 70 quốc gia với hơn 80.000 nhân viên trên khắp các châu lục. Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là kiến tạo giá trị cho tất cả các đối tác thông qua sự phát triển bền vững ở tất cả các mặt kinh tế, môi trường và trách nhiệm xã hội.

"Ngọn hải đăng" của sinh viên

20/09/2016
SAC giống như một ngọn hải đăng. Đó là cách ví von ân tình của không ít sinh viên và cả nhà hảo tâm đối với Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM - SAC.

Thay đổi logo của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố

19/09/2016
Để phù hợp với sứ mệnh và chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố thông báo đến các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trên địa bàn thành phố, các đơn vị thuộc hệ thống Thành Đoàn, các đơn vị phối hợp, các cơ quan truyền thông, báo đài về việc thay đổi logo từ ngày 01/9/2016. Cụ thể như sau:

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu