5 bí kíp để không bị hack tài khoản Facebook

20/02/2019
TTO - Những bí kíp được tổng hợp và cung cấp từ chính Facebook sẽ giúp người dùng tự bảo vệ tài khoản cá nhân và các trang Facebook dành cho cộng đồng (Facebook Page) của mình.

Sai lầm cơ bản khiến bạn lộ thông tin cá nhân, mất tiền trong thẻ

04/12/2018
Số thẻ tín dụng có thể bị lộ do bản thân người dùng sơ suất, hoặc khả năng bảo mật kém từ những nhà cung cấp dịch vụ mua hàng online.

Cách bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân

20/06/2018
Trong xã hội hiện đại, việc giao tiếp qua mạng xã hội cũng như giao dịch trực tuyến là phổ biến nhưng cũng rất dễ để lộ thông tin riêng tư. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích nhằm bảo vệ các dữ liệu thông tin cá nhân

Bkav phát hành công cụ miễn phí kiểm tra mã độc tống tiền WannaCry

15/05/2017
Sáng 15.5, Bkav phát hành công cụ miễn phí kiểm tra mã độc WannaCry (hay còn gọi là Wanna Crypt0r) - mã độc tống tiền đang phát tán rất mạnh mẽ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên ‘mây’

17/09/2015
Ngoài SkyDrive, Dropbox, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác cho nhu cầu lưu trữ trên “mây”, như Copy hay Ubuntu One. Trong đó, “đám mây” Copy cho phép tải một thư mục về máy thật dễ dàng.

Chính Nhân Giảm Giá Laptop 50% Vào 3 Giờ Vàng Hội Halloween

17/09/2015
Halloween – Lễ hội Hóa trang sắp đến rồi, khái niệm Halloween đang ngày càng phổ biến và quen thuộc hơn với người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ. Cứ đến tháng 10 hàng năm, các bạn trẻ lại rục rịch chuẩn bị cho Lễ hội Hóa trang với những hoạt động vui ch

Tham quan lướt web – Nhận quà bất ngờ của Chính Nhân

17/09/2015
Với mong muốn gởi lời tri ân đến quý khách hàng đã yêu mến và tin tưởng mua sắm tại Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim Chính Nhân trong suốt thời gian qua. Chính Nhân tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi lớn cuối năm. Cơ hội được mua laptop giảm giá

Cài đặt SSH trên Router để truy cập web an toàn ở bất kì nơi đâu

17/09/2015
Kết nối Internet từ các điểm kết nối WiFi, tại nơi làm việc hoặc ở bất kì nơi nào khác không phải là mạng nhà riêng sẽ khiến dữ liệu của bạn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cấu hình router của mình để hỗ trợ một kênh bảo mật và “khiên bảo vệ”

Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu