Chuỗi chương trình “Hành trình Văn hoá giao thông” năm học 2022 – 2023

Shares

Chuỗi chương trình Hành trình “Văn hoá giao thông” đã chính thức khởi động lại cho năm học mới với mục tiêu nâng cao các kỹ năng, kiến thức và văn hoá khi tham gia giao thông của các em học sinh. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt học kỳ I, năm học 2022 – 2023 tại 10 trường THCS, THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, tiếp cận 15.000 lượt học sinh.
Học sinh chăm chú theo dõi các đoạn kịch tình huống giao thông
Ngày 19/9/2022 vừa qua, chương trình ”Hành trình văn hóa giao thông” được tổ chức cho hơn 2000 bạn học sinh của trường THPT Tân Bình và trường THPT Nguyễn Thị Diệu. Chương trình đã mang đến những vở kịch tình huống cùng phần chia sẻ hấp dẫn về các kiến thức an toàn giao thông đến từ các chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ – Đường sắt Công an TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn học sinh còn được trải nghiệm thực tế phần lái xe an toàn cùng dòng xe 50 phân khối của KYMCO, đồng thời nhận được nhiều món quà thú vị từ chương trình.
Học sinh trải nghiệm lái xe an toàn, dòng xe 50cc của KYMCO
Chương trình Hành trình Văn hoá giao thông do Ban An toàn Giao thông TP. HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ – Đường sắt – Công an TP. HCM phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của công ty KYMCO sẽ tiếp tục đến với các bạn học sinh THCS, THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
Ban giám hiệu tặng hoa cho đại diện BTC chương trình
Học sinh nhận quà do BTC trao tặng
Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Click or drag a file to this area to upload.