Tiếp sức mùa thi 2023: Một chặng đường “mới” đã hoàn thành

Shares

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023 đã kết thúc, đồng nghĩa một mùa nữa chương trình tiếp sức mùa thi cũng đã hoàn thành. Đúng với câu nói khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” chương trình cùng với các bạn tình nguyện viên đã nỗ lực hết sức, hỗ trợ hết mình cũng đã hoàn thành tốt trách nhiệm.

Một tháng chuẩn bị, ba ngày ra quân với hơn ba nghìn sinh viên của tất cả các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tập trung lại hướng đến mục đích chung đảm bảo an toàn, phục vụ sĩ tử.

Sau khi được sắp xếp tình nguyện viên vào đội hình của các điểm trường, tại đây từng đội hình sẽ bắt đầu treo băng rôn chuẩn bị tiếp sức cho các sĩ tử hai ngày tới

(Ảnh: Huyền Trân)

Những vật phẩm, nước uống, thức ăn được cấp bởi nhà tài trợ cũng được phân chia từ sáng ngày 27.6 (Ảnh: Quang Vĩ – Sinh Tiến)

Để tạo thêm động lực cho các sĩ tử tự tin làm bài, tùy vào cách truyền tải của mỗi đội hình sẽ có những hình thức vẽ trai, viết những câu nói,…. phần nào giúp sĩ tử bình tĩnh trong quá trình làm bài thi (Ảnh: Hoàng Nhân)

Những nụ cười, câu nói động viên của các tình nguyện viên một phần nào giúp những thí sinh sau khi ra phòng thi được an ủi (Ảnh: Hoàng Nhân – Minh Đăng – Dương Hoàng)

Trời nắng  hay trời mưa trên tay tình nguyện viên vẫn là chiếc dù, đội nắng cõng mưa, nắng cháy da hay dầm mưa ướt cả người. Việc tình nguyện viên đặt lên hàng đầu là là thí sinh, thí sinh vẫn quan trọng nhất

(Ảnh: Thanh Duy – Chu Chí Dũng – Trần Nhật Huy – Quang Vĩ)

Sĩ tử có vấn đề gì tình nguyện viên có mặt giúp đỡ như một đứa em út trong nhà (Ảnh: Huyền Trân – Duy Hạnh – Trần Nhật Huy)

Sĩ tử cần gấp tình nguyện viên nghe lệnh, thí sinh  quên mang những những vật dụng cần thiết trong buổi thi, tình nguyện viên không kể xa hay gần mang đến trong thời gian sớm nhất (Ảnh: Trần Nhật Huy – Hoàng Nhân)

Bạn chỉ cần thi, chúng tôi ở ngoài sẽ chuẩn bị và lo toan mọi thứ

(Ảnh: Gia Hy – Trân Nguyễn – Phạm Thư – Nguyễn Thư)

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes