Tôn vinh nét đẹp Việt – Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3

Shares

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng – Hai vị nữ tướng anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ mà còn là cơ hội để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng và yêu thương đối với những người phụ nữ xung quanh chúng ta.

Nguồn gốc Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3?

Ngày Quốc tế Phụ nữ chính thức được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 3 năm 1911 tại Áo, Đan Mạch, Đức và Thụy Sĩ. Sau một loạt sự kiện và cuộc diễu hành đã diễn ra để đòi hỏi quyền bầu cử, quyền lao động và quyền lợi xã hội cho phụ nữ. Ngày 8 tháng 3 hằng năm được chọn làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, tiếng Anh được gọi là International Women’s Day on March 8 hoặc đơn giản là International Women’s Day để chỉ ngày quốc tế tôn vinh những đóng góp, thành tựu và tăng cường nhận thức về vai trò và đóng góp của phụ nữ trên khắp thế giới. Nó là cơ hội để nhấn mạnh sự đấu tranh liên tục cho bình đẳng giới và sự giáo dục, giúp đỡ phụ nữ trên khắp thế giới.

Dịp này dành những lời tri ân và tình yêu đặc biệt cho những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Một lời chúc đơn giản nhưng chân thành có thể làm cho những người phụ nữ mà bạn yêu quý cảm thấy được trân trọng. Một số lời chúc sau đây là gợi ý dành cho bạn:

Câu chúc số 1:

Wishing you a day as vibrant and wonderful as you are. Happy International Women’s Day!

(Chúc bạn một ngày tươi sáng và tuyệt vời như chính bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Câu chúc số 2:

Wishing you a day filled with love, laughter, and all the beautiful things life has to offer. Happy International Women’s Day!

(Chúc bạn một ngày tràn ngập tình yêu, tiếng cười và tất cả những điều tươi đẹp mà cuộc sống mang lại. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Câu chúc số 3:

May your journey be adorned with success, happiness, and the recognition you deserve. Happy Women’s Day!

(Chúc hành trình của bạn được tô điểm bằng thành công, hạnh phúc và sự công nhận mà bạn xứng đáng được nhận. Chúc mừng ngày Phụ nữ!)

Câu chúc số 4:

May your day be filled with moments of pure joy and appreciation for the incredible person you are. Happy Women’s Day!

(Cầu mong ngày của bạn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ thuần khiết và trân trọng con người tuyệt vời của bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Câu chúc số 5:

To the radiant women who bring warmth and love, may your day be as bright as your hearts. Happy International Women’s Day!

(Gửi đến những người phụ nữ rạng rỡ mang đến sự ấm áp và yêu thương, chúc ngày của bạn cũng tươi sáng như trái tim bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

 

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và mong muốn mang đến nhiều hoạt động dành cho cho phái đẹp,  Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Công Đoàn Thành Đoàn tổ chức chuyên đề Workshop với chủ đề “Wake your beauty up” diễn ra vào lúc 09g00 ngày 08/3/2024 (thứ Sáu) tại Hội quán Sinh viên (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Hòa trong không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên Thành phố gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bà, người mẹ, người chị, người phụ nữ… luôn xinh đẹp, vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và gia đình.

Để biết thêm về thông tin về workshop các bạn hãy theo dõi fanpage Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM (SAC): https://www.facebook.com/hotrohssv

 

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes