TOP 10 ĐIỂM THAM QUAN THÚ VỊ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Shares

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh vừa công bố top 10 điểm tham quan thú vị nằm trong chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị” dành cho du khách, học sinh, sinh viên và người dân có thể trải nghiệm, khám phá khi đến với Thành phố mang tên Bác.

Vào sáng ngày 04/12/2023, tại khu vực phía trước Bưu điện Trung tâm Thành phố, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp các Sở ngành đơn vị liên quan tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ chí Minh” lần thứ 3, năm 2023.

Nằm trong khuôn khổ của buổi lễ khai mạc BTC đã công bố kết quả chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 điều thú vị” được phát động từ tháng 12/2022 và nhận về 300 lượt đề cử ở 10 hạn mục. Và tốp 10 điểm tham quan thú vị được công bố gắn liền với Thành phố Hồ Chí Minh:

  1. Bảo tàng Áo dài;
  2. Bảo tàng Chứng tích chiến tranh;
  3. Bảo tàng lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh;
  4. Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh;
  5. Dinh Độc Lập;
  6. Đài quan sát Landmark 81 Skyview;
  7. Điểm du lịch cộng đồng Thiềng Liềng;
  8. Hệ thống Di tích Biệt động Sài Gòn;
  9. Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi;
  10. Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh;

Với những điểm đến gắn liền với lịch sử hình thành của Sài Gòn – Gia Định – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên được học hỏi thêm về những nét truyền thống – văn hóa của Đất nước nói chung và của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Top 10 điểm tham quan thú vị này sẽ mang các bạn học sinh, sinh viên trải qua nhiều cung bật cảm xúc: sống lại với lịch sử, sự hào hùng, vẻ vang của Dinh Độc Lập, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống Di tích Biệt động Sài Gòn, Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh; đến với không gian văn hóa, trải nghiệm, chiêm ngưỡng Quốc phục Việt Nam: Bảo tàng Áo dài; trải ngiệm khu du lịch độc đáo, gắn liền với đời sống người dân trên đảo: Điểm du lịch cộng đồng Thiềng Liềng; ngắm trọn Thành phố với Đài quan sát Landmark 81 Skyview.

Với top 10 điểm đến thú vị hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo, thú vị và tự hào. Hãy dành thời gian để tham quan những địa điểm này nhé.

Nguồn: Trích

Shares

Bài viết MỚI

Days
Hours
Minutes